Khởi tố nam giáo viên sát hại người yêu vì bị hủy hôn

(PLO) - Từ chối hàn gắn tình cảm với Thắng, chị T không ngờ bị người yêu cũ đâm tử vong.

Võ Minh Thắng tại cơ quan điều tra

Võ Minh Thắng tại cơ quan điều tra

Ngày 15/12, Công an TP HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Võ Minh Thắng (27 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP HCM) về tội “Giết người”.

Theo kết luận điều tra, Võ Minh Thắng và chị N.T.T. đều là giáo viên cấp 3 một trường THPT ở quận Bình Thạnh, TP HCM. Cả hai có tình cảm và được gia đình chấp nhận và dự tính sẽ tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, do phát hiện điện thoại Thắng còn lưu hình ảnh và tin nhắn người yêu cũ nên cuối tháng 3/2018 chị T. chủ động chia tay. Thắng nhiều lần năn nỉ người yêu hàn gắn tình cảm nhưng không thành. 

Trưa 23/4, sau khi coi thi, Thắng gặp chị T. tại trường để nói chuyện nhưng chị T. không đồng ý hàn gắn và hai người cãi nhau. 

Chị T. chạy xe về nhà thì Thắng bám theo, đến đường Trường Sa (quận Bình Thạnh), Thắng ép xe chị T. vào lề. Sau đó, Thắng rút chìa khóa chị T. ném vào bãi cỏ ven đường.

Chị T. xuống xe tìm chìa khóa thì bị Thắng dùng dao đâm tử vong. Thắng định tìm đến cái chết nhưng sau đó suy nghĩ lại, ra công an đầu thú.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phá đường dây cho vay lãi nặng tới 1.570% - 2.190%/năm

Phá đường dây cho vay lãi nặng tới 1.570% - 2.190%/năm

Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an mới triệt phá đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ thuê quy mô xuyên quốc gia, liên quan đến gần 300 đối tượng, gồm cả đối tượng là người nước ngoài.

Đọc thêm