Kiểu váy jeans 2 cạp kỳ cục có giá hơn 30 triệu đồng

(PLO) - Nhà mốt Unravel Project thiết kế váy hai cạp với phần lưng cao khó hiểu cùng giá thành lên đến hàng chục triệu đồng.

Một thương hiệu Anh vừa ra mắt mẫu váy độc đáo với phần lưng cao gần đến ngực. Điểm lạ mắt nhất chính là sự kết hợp váy đen siêu ngắn bên ngoài, tạo thành kiểu dáng hai tầng khó hiểu. 

Chính điều này khiến nhiều người nhận xét sản phẩm rất khó kết hợp với các trang phục khác, vì phần lưng quá cao, nếu không có sự hỗ trợ của những chiếc áo khoác che chắn, vòng một sẽ bị lộ kém duyên. 

Ngoài ra nếu phối không khéo, nhiều tín đồ sẽ khiến bộ trang phục trở nên rườm rà, rối mắt, thậm chí là dị hợm.

Kiểu váy jeans 2 cạp kỳ cục có giá hơn 30 triệu đồng ảnh 1
Chiếc váy jeans của Unravel Project kết hợp chân váy denim và mẫu váy đen siêu ngắn.  

Không chỉ gây tranh cãi về thiết kế, mức giá của sản phẩm còn đắt đỏ, với hơn 30 triệu đồng. Do đó, câu hỏi được đặt ra là người dùng có thể diện chiếc váy jeans ra đường hay không?

"Tôi không thể lựa chọn được những mẫu áo thun nào phù hợp với chiếc váy jeans này. Tôi cảm thấy như sản phẩm chỉ dành cho những người sở hữu vòng một nhỏ nhắn", một người bình luận dưới bài đăng trên Instagram.

Từ năm 2017, giới thời trang thường xuyên "náo loạn" với những thiết kế độc đáo như chiếc quần jeans kết hợp giữa dáng quần dài và shorts khó hiểu. Dù vây các nhà mốt vẫn liên tục tung sản phẩm để gây chú ý. 

Kiểu váy jeans 2 cạp kỳ cục có giá hơn 30 triệu đồng ảnh 2
Ưu điểm của thiết kế này chính là có rất nhiều túi, giúp các tín đồ dễ dàng chứa đựng những vật dụng nhỏ.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm