Kim Kardashian bị chĩa súng vào đầu giữa đêm khuya tại Paris

(PLO) -Một nhóm đàn ông mang súng khống chế Kim Kardashian trong khách sạn ở Paris, Pháp vào khuya 2/10.

Kim Kardashian bị chĩa súng vào đầu giữa đêm khuya tại Paris

CNN đưa tin Kim Kardashian bị hai kẻ lạ mặt mạo danh cảnh sát dùng súng uy hiếp. Hai kẻ lạ mặt đeo mặt nạ, mặc như cảnh sát và không được tiết lộ tên tuổi. Vụ việc xảy ra trong phòng khách sạn mà cô đang lưu trú ở Paris.

Ina Treciokas, người đại diện của ngôi sao truyền hình thực tế cho biết “cô bị hoảng loạn về tinh thần nhưng không bị tổn hại gì về sức khỏe”.

Người ta chưa rõ Kim Kardashian có phải bị cướp hay không.

Kim Kardashian bị chĩa súng vào đầu giữa đêm khuya tại Paris ảnh 1

Vài giờ khi xảy ra vụ việc, Kim đang dự show thời trang của Givenchy, nơi em gái cô Kendall Jenner trình diễn. Kim vẫn còn lên Snapchat chia sẻ công việc trong ngày. Cô đi tham quan showroom của Yeezy, đi ăn tối cùng bạn bè rồi về lại khách sạn...

Kanye West, chồng Kim Kardashian đang biểu diễn tại Liên hoan Nghệ thuật và Âm nhạc Meadows ở New York vào thời điểm xảy ra vụ việc. Ngay khi có người lên thông báo về vụ việc, Kanye West lập tức rời đi sau khi nói với khán giả “có việc gia đình khẩn cấp”.

Kim Kardashian bị chĩa súng vào đầu giữa đêm khuya tại Paris ảnh 2
Hôm 28/9, Kim Kardashian cũng bị nhà báo Vitalii Sediuk sàm sỡ giữa phố dù lúc đó cô có lực lượng vệ sĩ đi cùng.

Paris là địa điểm có ý nghĩa đặc biệt với vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West, Cặp đôi đã gặp gỡ hẹn hò tại đây trước khi làm đám cưới ở Florence tháng 5/2014. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm