“Kim siêu vòng 3” và chồng Kanye West ly hôn?

(PLVN) - Truyền thông Mỹ đưa tin Kim Kardashian đang hoàn tất thủ tục ly hôn Kanye West. Trước thông tin này, đại diện của cặp đôi vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Cặp đôi Kimye đang có tin đồn chuẩn bị ly hôn.

Cặp đôi Kimye đang có tin đồn chuẩn bị ly hôn.

Ngày 5/1 (giờ địa phương), PagSix đưa tin rằng chuyện ly hôn sắp diễn ra với cặp đôi Hollywood khi Kim Kardashian đã thuê Laura Wasser - luật sư chuyên lo việc ly hôn cho các ngôi sao như Angelina Jolie, Heidi Klum và cả chính Kim trong cuộc ly hôn năm 2011. Đây có thể là lần ly hôn thứ ba của Kim. 

"Họ đang cố gắng giữ chuyện này một cách kín đáo nhưng thực sự mọi thứ đã kết thúc. Kim đã thuê luật sư ly hôn Laura Wasser", nguồn tin chia sẻ trên tờ PageSix.

Kim Kardashian (41 tuổi) đã không còn đeo nhẫn cưới trong khi Kanye West hiện sống riêng tại điền trang 14 triệu USD ở Wyoming. Nam rapper 43 tuổi này thậm chí trải qua kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới một mình ở điền trang miền Tây thay vì về đoàn tụ với vợ con.

“Kim siêu vòng 3” và chồng Kanye West ly hôn? ảnh 1
 Biệt thự 60 triệu USD của Kim và Kanye ở Calabasas, California 

Hồi tháng 7/2020, Kanye West viết trên trang cá nhân rằng đang cố gắng ly hôn Kim, chế nhạo mẹ vợ là "Kris Jong-Un" và tuyên bố nhà Kardashian đang âm mưu tống anh vào trại tâm thần. Vụ việc kéo dài vài tuần, sau đó Kanye đã xin lỗi và làm hòa với vợ.

Ttháng 12/2020, người đại diện của Kanye West cho hay cặp đôi đã vượt qua những khó khăn và giữ được cuộc hôn nhân bền chặt.

“Kim siêu vòng 3” và chồng Kanye West ly hôn? ảnh 2
 Cặp đôi Kimye và các con.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 trước khi kết hôn trong một buổi lễ sang trọng ở Italy vào năm 2014 và có 4 người con: North (7 tuổi), Saint (5 tuổi), Chicago (3 tuổi) và Psalm (19 tháng) . 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm