Hai Thành viên Hội đồng thành viên mới của VNR là ai?

(PLVN) - Ủy ban Quản lý Vốn nhà nước tại doanh nghiệp vừa trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên đối với 2 nhân sự tại chỗ của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Thành viên HĐTV cho ông Lê Bằng An và bà Lê Thị Nhuận

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Thành viên HĐTV cho ông Lê Bằng An và bà Lê Thị Nhuận

Đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Ủy ban Quản lý Vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ nói trên cho ông Lê Bằng An - Chánh Văn phòng VNR và bà Lê Thị Nhuận - Kế toán trưởng VNR.

Cả hai cán bộ này đều có thời gian công tác nhiều năm, từng kinh qua nhiều vị trí khác nhau trong ngành Đường sắt trước khi vào Hội đồng Thành viên “Tổng” này.

Với các quyết định vừa nêu, lãnh đạo cấp cao của VNR hiện đang có nhiều gương mặt mới. Cụ thể, trước đó - tháng 1/2020, ông Đặng Sỹ Mạnh - Phó Tổng Giám đốc VNR được bổ nhiệm Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc. Cùng thời điểm nói trên, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNR cũng đã bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc mới của VNR là các ông Hoàng Gia Khánh và Hoàng Năng Khang.

Đây là đợt bổ sung nhân sự lớn nhất ở VNR tính từ thời điểm doanh nghiệp này chuyển về trực thuộc Ủy ban Quản lý Vốn nhà nước tại doanh nghiệp - hồi cuối 2018.

Cùng chuyên mục
Bộ Công Thương lý giải về cơ chế tính toán giá bán lẻ điện

Bộ Công Thương lý giải về cơ chế tính toán giá bán lẻ điện

(PLVN) -Để trả lời những thắc mắc của người dân về phương án mức điện một giá tại dự thảo cơ cấu biểu giá bán lẻ điện mới đây của Bộ Công Thương, ông Nguyễn Anh Tuấn - Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực (Bộ Công Thương) - đã có trao đổi với báo chí về cơ chế tính toán giá điện, nguyên tắc huy động cũng như bản chất của cơ cấu giá bán lẻ trên cơ sở giá bán lẻ điện bình quân...
Đọc thêm