Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn

(PLVN) - Máy Kiosk GoodM! - Giải pháp công nghệ cho các cơ quan hành chính, tập đoàn, doanh nghiệp, bệnh viện, sân bay, siêu thị, trạm xăng…

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đi đầu trong xu hướng giải pháp máy tra cứu Kiosk đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng hiện ray GoodM! không ngừng phát triển sản phẩm của mình. Năm 2019 GoodM! cho ra mắt sản phẩm Kiosk hỗ trợ thanh toán hóa đơn VAT cho các trung tâm cửa hàng có khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn.

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn ảnh 1
Máy Kiosk thanh toán hóa đơn phục vụ yêu cầu xuất hóa đơn người mua hàng

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, hiện nay Kiosk thông tin đang là một giải pháp tối ưu phục vụ hồ sơ bệnh án điện tử mà Bộ Y tế ban hành đầu năm 2019. Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh - một trong 10 bệnh viện đầu tiên áp dụng hồ sơ bệnh án điện tử của Bộ Y tế và GoodM! rất vinh hạnh được đồng hành cung cấp máy tra cứu và máy xếp hàng tự động trong hệ thống triển khai hồ sơ bệnh án điện tử của bệnh viện đa hoàn thành.

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn ảnh 2
Máy Kiosk tra cứu thông tin hồ sơ bệnh án điện tử

Hệ thống một cửa điện tử ngày càng được mở rộng để phục vụ người dân và tỉnh Bạc Liêu cũng là một trong những tỉnh đầu tiên triển khai mô hình một cửa điện tử và đã được đưa vào vận hành cùng với bộ máy Kiosk GoodM! phục vụ công việc xếp hàng tự động, tra cứu và đánh giá mức độ hài lòng của người dân.

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn ảnh 3
Máy tra cứu Kiosk GoodM! 22SMT, Máy lấy số thứ tự 17SOT, Máy đánh giá mức độ hài lòng 22SMT

Dẫn đầu trong việc sản xuất Kiosk thông tin từ năm 2015 đến nay GoodM! Đã và đang được nhiều người biết đến và tin dụng sản phẩm và không ngừng hoàn thiện cải tiến sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn ảnh 4
Kiosk thông tin GoodM! trong quá trình hoàn thành

GoodM! luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế các sản phẩm liên quan đến ngành công nghệ cho các khách hàng có yêu cầu, chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi toàn tâm toàn ý thực hiện và đảm bảo sản phẩm làm hài lòng qúy khách. 

Cùng chuyên mục
Triển khai nhiều giải pháp thông minh trong phòng, chống dịch COVID-19

Triển khai nhiều giải pháp thông minh trong phòng, chống dịch COVID-19

(PLVN) - Chỉ một chiếc điện thoại di động thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng Internet thì người dân có thể tìm kiếm theo dõi các thông tin về tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh như: Phát hiện ngay danh sách các địa điểm công cộng mà F0 đã đến, các khu cách ly…

Đọc thêm