Kỷ lục mới của TWICE trên bảng xếp hạng Pop Airplay của Billboard

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hơn ba tháng sau khi phát hành, “The Feels” đã trở thành bài hát đầu tiên của TWICE xuất hiện trên bảng xếp hạng Pop Airplay của Billboard.

Soompi đưa tin, TWICE đã ghi điểm đầu tiên của mình trên bảng xếp hạng Pop Airplay của Billboard (bảng xếp hạng đo lường lượt phát hằng tuần trên các đài phát thanh Top 40 trên toàn nước Mỹ).

Đĩa đơn “The Feels” - phát hành hồi đầu tháng 10 của nhóm sau khi bị rớt hạng đã lọt vào bảng xếp hạng ở vị trí thứ 40, trở thành bài hát đầu tiên của nhóm làm được điều này.

Trước TWICE, chỉ có hai nhóm nhạc nữ Kpop khác đã từng lọt vào bảng xếp hạng Pop Airplay, đó là BlackPink với “Ice Cream” - hợp tác cùng Selena Gomez và LOONA với đĩa đơn tiếng Anh “Star”.

Kỷ lục mới của TWICE trên bảng xếp hạng Pop Airplay của Billboard ảnh 1

TWICE là một trong 3 nhóm nữ Kpop có tên trên bảng xếp hạng Pop Airplay của Billboard. Ảnh: JYP.

Trong khi đó, trên bảng xếp hạng Top 200 Album nổi tiếng của Billboard (bảng xếp hạng hằng tuần của những album phổ biến nhất tại Hoa Kỳ), album mới nhất của TWICE - “Formula of Love: O+T=<3 ” vẫn giữ vững vị trí thứ 79, đánh dấu tuần thứ 7 liên tiếp trên bảng xếp hạng Billboard 200.

“Formula of Love: O+T=<3” không chỉ mở rộng kỷ lục của chính mình với tư cách là album dài nhất của nhóm nhạc nữ Kpop được phát hành năm 2021 có thành tích này mà còn là album thứ hai của nhóm nhạc nữ Kpop trong lịch sử từng đạt được 7 tuần trên Billboard 200 (sau "The Album" của BlackPink).

Trước đó, TWICE cũng đã “làm nên lịch sử” Billboard với “Formula of Love: O+T=<3” trong tuần đầu tiên phát hành, khi album ra mắt ở vị trí thứ 3 trên Billboard 200 - đưa TWICE trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên trong lịch sử với hai album có tên trong top 10.

Ngoài ra, album cũng đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard, vị trí thứ 9 trên Top Current Album Sales (doanh số bán album hàng đầu hiện tại), vị trí thứ 10 trên Top Album Sales (doanh số album hàng đầu tuần này), trong khi “The Feels” xếp thứ 79 trên Global Excl. US và thứ 138 trên Global 200. Hiện TWICE cũng đứng ở vị trí thứ 88 trên top 100 nghệ sĩ tuần này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm