Lạ miệng trứng cá chiên lá lốt

(PLO) -Trứng cá là thực phẩm giàu dinh dưỡng, giàu omega 3 rất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là phụ nữ. Trong các món ăn được chế biến từ trứng cá thì món trứng cá chiên lá lốt là món ăn chế biến đơn giản lại thơm ngon.

Nguyên liệu:

- 200g trứng cá 

- 3 quả trứng gà

- 1 nắm lá lốt

- 4 củ hành khô

- Gia vị: muối bột canh, mì chính, dầu ăn.

Cách làm:

- Trứng cá lột bỏ màng bên ngoài, lá lốt rửa sạch thái nhỏ. Hành khô bóc vỏ rửa sạch sau đó bằm nhỏ.

- Đập trứng gà vào bát, thêm muối bột canh và mì chính vào đánh tan. Tiếp đó cho trứng cá và lá lốt vào trộn đều.

- Đun nóng dầu ăn trong chảo, sau đó cho hành vào phi khi thấy thơm mùi hành thì dùng muỗng múc từng muỗng trứng vào chiên cho đến khi chín vàng đều hai mặt là được.

- Lấy trứng cá chiên ra đĩa và dùng nóng với cơm.

Chúc các bạn ngon miệng!