Lá thư tuyệt mệnh của cặp vợ chồng tử vong trong phòng ngủ

(PLO) - Tại hiện trường, cặp vợ chồng xấu số để lại lá thư tuyệt mệnh nêu rõ nội dung do nợ nần, quẫn bách, không có khả năng chi trả nên tự tử...

Ảnh đại diện (Nguồn: Internet).

Ảnh đại diện (Nguồn: Internet).

Như PLVN đã đưa tin, vào khoảng 15h 5 phút chiều ngày 16/4, Công an phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn ( tỉnh Thanh Hóa) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi) và chị Lê Thị Huyền (33 tuổi) bị tử vong tại số nhà 273, khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn...

Ngay sau khi nhận được tin báo,Công an phường Bắc Sơn đã lập tức có mặt, tiến hành bảo vệ hiện trường, đồng thời điện báo cho cơ quan công an cấp trên để tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Quá trình khám nghiệm của cơ quan công an xác định, anh Hùng tử vong trong tư thế treo cổ, còn chị Huyền tử vong trên giường ngủ đặt trên gác xép của phòng trọ. Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ được lá thư tuyệt mệnh do vợ chồng anh Hùng để lại. 

Lá thư tuyệt mệnh của cặp vợ chồng tử vong trong phòng ngủ ảnh 1
Lá thư tuyệt mệnh của cặp vợ chồng xấu số để lại. (Ảnh: CAND).

Trong lá thư tuyệt mệnh nêu rõ do nợ nần, quẫn bách, không còn khả năng chi trả nên anh Hùng và chị Huyền đã tự tử.

Cơ quan công an nhận định, sau khi anh Hùng dùng dây thép siết cổ làm chị Huyền tử vong trên giường ngủ tại gác xép, sau đó anh Hùng dùng dây điện treo cổ tự tử tại phòng trọ.

Quá trình điều tra ban đầu của cơ quan công an xác định, vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Hùng và chị Lê Thị Huyền thuê ki ốt số 02, số nhà 273 đường Bà Triệu, khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX. Bỉm Sơn từ tháng 3/2016 để ở và mở quán cắt tóc, gội đầu. 

Cuộc sống thường ngày của vợ chồng anh Hùng sống tình cảm, hòa thuận và không có mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, thời gian gần đây, do vay nợ của nhiều người nên anh Hùng và chị Huyền thường bị các chủ nợ đến đòi nợ.

Hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm