Lai Châu bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cho 3 công chức

(PLVN) - Chiều (2/3), UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm công chức. Đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng giao nhiệm vụ cho các công chức vừa được bổ nhiệm.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng giao nhiệm vụ cho các công chức vừa được bổ nhiệm.

Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp; Trưởng, Phó các phòng, ban, trung tâm thuộc Văn phòng UBND tỉnh, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp; các cá nhân được công bố quyết định.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định số 166/QĐ-UBND; 168/QĐ-UBND; 169/QĐ-UBND ngày 25/2/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Vũ Huy Hòa - Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Tẩn Thị Quế -  Phó Giám đốc phụ trách Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Quang Khoa - Phó Giám đốc phụ trách Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp.

Thời hạn bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo đối với các đồng chí Vũ Huy Hòa, Tẩn Thị Quế, Nguyễn Quang Khoa là 5 năm, kể từ ngày 25/2/2020.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được tín nhiệm, giao trọng trách giữ các chức vụ. Đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả đóng góp của các đồng chí trên từng cương vị công tác đã góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Lai Châu bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cho 3 công chức ảnh 1
 Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ,  Sở Nội vụ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. 

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng mong muốn các đồng chí vinh dự được bổ nhiệm lần này phát huy thế mạnh, thành tích, kinh nghiệm trong thời gian qua; tiếp tục cải cách hành chính trong các cơ quan Nhà nước; cố gắng phấn đấu nêu cao tinh thần, trách nhiệm; nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước; tận tụy, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết, dân chủ, thống nhất, sáng tạo; tham mưu tốt nhất, giúp lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh trong công tác chỉ đạo, điều hành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lần này bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn tới các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách.

Đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ quyết tâm, nỗ lực hết mình, không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, nâng cao năng lực, phát huy tinh thần đoàn kết trong tập thể đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cùng chuyên mục
Nâng cao trách nhiệm, đạo đức công vụ là nhiệm vụ quan trọng hiện nay.

Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII vào cuộc sống: Củng cố, nâng cao trách nhiệm và đạo đức công vụ

(PLVN) -  Trong lĩnh vực pháp chế và kỷ luật nhà nước, không hiếm hiện tượng lợi dụng những hiểu biết về pháp luật, kỷ luật nhà nước để “luồn lách” pháp luật, kỷ luật. Vì vậy, giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, công chức không chỉ là lượng tri thức đạt được mà còn là tình cảm, bản lĩnh, động cơ, hình thành được lý tưởng trong hoạt động.

Đọc thêm