Lái xe Mai Linh Đà Nẵng trả lại tài sản cho du khách nước ngoài

(PLO) - Chiều 3/8, Bộ phận chăm sóc khách hàng Mai Linh Đà Nẵng cho biết, lái xe của công ty tên Lê Đình Quốc vừa trả lại tài sản cho khách du lịch người Nhật Bản bỏ quên.

Taxi Mai Linh trả lại tài sản cho du khách

Taxi Mai Linh trả lại tài sản cho du khách

Trước đó, vào khoảng 15h cùng ngày, lái xe Lê Đình Quốc (MSNV: 55828; số tài: DG 554) đón một khách du lịch nam người Nhật Bản từ TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền đến Cổ Viện Chàm đường Trưng Nữ Vương. Lúc xuống xe, mặc dù đã được lái xe nhắc nhở kiểm tra hành lý cá nhân nhưng hành khách vẫn để quên tài sản trên xe.

Khi vệ sinh lại xe để đón khách mới, phát hiện một chiếc điện thoại Iphone giá trị, anh Quốc đã liên lạc với bộ phận CSKH của công ty để trả lại tài sản giá trị cho hành khách bị mất. Nhận lại tài sản, người khách du lịch Nhật Bản rất vui mừng và không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến lái xe Quốc.

Theo lãnh đạo Mai Linh, tinh thần tự giác, không tham của rơi của anh Lê Đình Quốc rất đáng biểu dương và khen ngợi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát, nền kinh tế sẽ phục hồi nhanh, cơ hội cho các DN bứt phá để phát triển.

Quý I/2021, lợi nhuận sau thuế của BSR vượt 113% kế hoạch năm

(PLVN) - Giá dầu tăng cùng nỗ lực duy trì hiệu quả hoạt động tốt nhất, đặc biệt việc minh bạch thông tin, quản trị DN là điểm cộng để ngay trong quý I/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) có được kết quả lợi nhuận sau thuế vượt 113% kế hoạch năm.

Đọc thêm