Lãnh đạo Bộ Tư pháp bàn giao một số lĩnh vực công tác

(PLO) - Hôm qua (19/4), Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng đã nhận bàn giao phụ trách lĩnh vực xây dựng và theo dõi chung việc thi hành pháp luật về hình sự, hành chính từ Thứ trưởng Lê Tiến Châu – người vừa được điều động về Hậu Giang làm Phó Bí thư Tỉnh ủy và được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng.

Phát biểu tại buổi bàn giao, ông Lê Tiến Châu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn của cán bộ, công chức của Vụ Pháp luật hình sự - hành chính khi đã cơ bản đáp ứng yêu cầu của công việc. Ông Châu tin tưởng rằng với sự tâm huyết, trách nhiệm của mình, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng sẽ cùng tập thể Vụ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đưa công tác xây dựng và theo dõi chung việc thi hành pháp luật về hình sự, hành chính ngày càng đạt nhiều kết quả tích cực hơn.

Trân trọng cảm ơn ông Lê Tiến Châu vì những đóng góp đối với lĩnh vực xây dựng và theo dõi chung việc thi hành pháp luật về hình sự, hành chính trong thời gian qua, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng chúc ông Lê Tiến Châu sẽ gặt hái được nhiều thành công trên cương vị mới. Nhận định đây là lĩnh vực phức tạp, đòi hỏi chuyên môn sâu, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm, sự đồng lòng, ủng hộ của Lãnh đạo, cán bộ, công chức của Vụ Pháp luật hình sự - hành chính để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao phó.

Trước đó, ông Lê Tiến Châu đã bàn giao lĩnh vực đào tạo luật các cấp học; đào tạo các chức danh tư pháp; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Bộ Tư pháp; công tác của Bộ tại khu vực phía Nam với Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm