Lập hội đồng duyệt trang phục của Đàm Vĩnh Hưng trước khi diễn ra liveshow ở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sẽ có hội đồng thẩm định trang phục biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng trong show 'Ngày em thắp sao trời' diễn ra tại Hà Nội.
Đàm Vĩnh Hưng mặc bộ trang phục có chi tiết huy hiệu tranh cãi. Ảnh: Facebook nhân vật
Đàm Vĩnh Hưng mặc bộ trang phục có chi tiết huy hiệu tranh cãi. Ảnh: Facebook nhân vật

Thông tin trên tờ VietNamNet, bà Lê Thị Ánh Mai - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết đang làm văn bản xin ý kiến của Cục Nghệ thuật biểu diễn về liveshow của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra vào ngày 18/5 tại Hà Nội.

"Chúng tôi đã cấp phép trước đó cho liveshow "Ngày em thắp sao trời" của Đàm Vĩnh Hưng ở Hà Nội, vì thế chương trình sẽ diễn ra bình thường. Tuy nhiên, do những lùm xùm về trang phục của Đàm Vĩnh Hưng trong show tại TP HCM nên ngoài việc tổng duyệt chương trình, sẽ có thêm hội đồng duyệt trang phục", bà Ánh cho biết.

Liên quan đến thông tin này, trên tờ Dân Trí có nêu, bà Lê Thị Ánh Mai - Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội - cho biết, Sở đang làm văn bản xin ý kiến Cục Nghệ thuật biểu diễn về đêm nhạc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào ngày 18/5.

"Cơ bản đêm nhạc sẽ được cấp phép. Nếu đêm diễn chấp hành các quy định, thì vẫn sẽ diễn ra. Về việc Đàm Vĩnh Hưng đeo huy hiệu "lạ", hiện tại chưa có kết luận gì nên chúng tôi không có quyền gì để không cấp phép. Phía Đàm Vĩnh Hưng cũng phải cam kết về trang phục biểu diễn trên sân khấu", bà Ánh Mai nói.

Theo bà Mai, Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội cũng lập một hội đồng chuyên môn tổng duyệt chương trình trước khi live show chính thức diễn ra.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đeo "huy hiệu lạ" trên trang phục biểu diễn trong đêm "Ngày em thắp sao trời" ở TP HCM bị một số khán giả cho là nhạy cảm, buộc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM lẫn Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phải vào cuộc thanh tra, làm rõ.