Bộ VHTT&DL đang kiểm tra vụ Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu 'lạ' khi biểu diễn liveshow

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) cho biết, Bộ đã nắm thông tin về việc Đàm Vĩnh Hưng mặc trang phục có một số huy hiệu "lạ" trên thân áo và đang cho kiểm tra, làm rõ.
Bộ trang phục gây tranh cãi của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: VOV
Bộ trang phục gây tranh cãi của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: VOV

Theo thông tin trên tờ VOV, live show "Ngày em thắp sao trời" của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại TP HCM vào đầu tháng 5 vừa qua, trên các diễn đàn, nhiều khán giả tranh luận về các hình trang trí hình như những tấm huy hiệu mà Đàm Vĩnh Hưng cài trên trang phục khi trình diễn tiết mục mashup "Hồi tưởng", cho rằng các "huy hiệu" này mang yếu tố nhạy cảm liên quan đến lịch sử.

Liên quan đến nội dung này, ông Nguyễn Thanh Liêm, Chánh Thanh tra Bộ VHTT&DL cho biết, Bộ đã nắm thông tin về việc Đàm Vĩnh Hưng mặc trang phục có một số huy hiệu "lạ" trên thân áo và đang cho kiểm tra, làm rõ.

Lãnh đạo Bộ đã chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM làm việc với nam sĩ và xem xét, xử lý vụ việc. Ngoài ra, phía Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM cũng cho biết đã nắm thông tin trên và sẽ tiến hành làm việc với các cá nhân, đơn vị liên quan.

Cũng về nội dung này, trên tờ Tiền Phong có nêu, đại diện Thanh tra Bộ VHTT&DL cho biết Bộ đã nắm được thông tin về ý kiến trái chiều của khán giả liên quan đến trang phục biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại live show "Ngày em thắp sao trời" diễn ra ở TP HCM.

Chánh Thanh tra Bộ đã chỉ đạo Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM xem xét, xử lý vụ việc. Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM đã mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên để làm việc và báo cáo về Bộ VHTT&DL.

Trước đó, trong live show "Ngày em thắp sao trời" diễn ra vào đầu tháng 5 vừa qua, một trong những bộ đồ diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã cài chiếc huy hiệu "lạ". Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau đó lên tiếng rằng các huy hiệu đi kèm đều là những phụ kiện bình thường mang tính chất trang trí, thời trang, để bộ trang phục thêm phần bắt mắt, không có một ẩn ý khác.

Đọc thêm