Lê Âu Ngân Anh vẫn thi Miss Intercontinental 2018 dù Cục NTBD không cấp phép

(PLO) - Lê Âu Ngân Anh đã ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD).

Lê Âu Ngân Anh cho rằng, đối chiếu với quy đinh của pháp luật hiện hành, cô hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện đặt ra đối với người muốn tham gia cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu liên lục địa) 2018.

Do đó để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình, cô đã ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện lên Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội.

Lê Âu Ngân Anh vẫn thi Miss Intercontinental 2018 dù Cục NTBD không cấp phép ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh đã ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện lên Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội.

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh xác nhận vẫn tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 (diễn ra ngày 8-27/1/2019 tại Philippines). Ngày 8/1, cô sẽ lên đường tham dự Miss Intercontinental 2018. 

Theo Zing.vn, trước động thái của Lê Âu Ngân Anh, Cục trưởng Nguyễn Quang Vinh- Cục NTBD cho biết: "Bên đó cứ việc làm, còn chúng tôi không có quan tâm, suy nghĩ gì cả. Chúng tôi có động thái, nhưng sẽ thông báo sau".

Lê Âu Ngân Anh vẫn thi Miss Intercontinental 2018 dù Cục NTBD không cấp phép ảnh 2
Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh xác nhận vẫn tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018

Trước đó, ngày 3/12, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới nộp hồ sơ xin Cục NTBD cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2019.

Tuy nhiên, phía công ty đã nhận được công văn ngày 10/12/2018 của Cục NTBD với nội dung từ chối cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018, với lý do: Lê Âu Ngân Anh đã vi phạm quy chế thi và được yêu cầu tước danh hiệu. Do đó, Cục NTBD không có căn cứ để chấp nhận hồ sơ của Lê Âu Ngân Anh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm