Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho học viên tỉnh Sơn La năm 2020

(PLVN) -Sáng 9/1, Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho học viên tỉnh Sơn La năm 2020. 

Tham dự buổi Lễ có Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Chu Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên, nguyên Phó Hiệu trưởng Trần Quang Huy cùng các thầy, cô giáo và 32 học viên tỉnh Sơn La tốt nghiệp Thạc sĩ.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho học viên tỉnh Sơn La năm 2020 ảnh 1
 

Theo Báo cáo tại buổi Lễ, sau khi có kết quả thi tuyển sinh, Trường đã công nhận trúng tuyển đối với 181 thí sinh, trong đó có 179 thí sinh trúng tuyển đã làm thủ tục nhập học và được công nhận là học viên cao học của Trường. Riêng đối với Lớp cao học mở cho tỉnh Sơn La, số học viên đăng ký theo học ngành Luật Kinh tế là 32 học viên. Trong quá trình đào tạo, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ theo định hướng ứng dụng với tổng số 60 tín chỉ, trong đó 09 tín chỉ các học phần thuộc khối kiến thức chung, 39 tín chỉ các học phần bắt buộc và tự chọn thuộc khối kiến thức cơ sở và chuyên ngành, 12 tín chỉ luận văn thạc sĩ.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho học viên tỉnh Sơn La năm 2020 ảnh 2
 

Phát biểu tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên chúc mừng 32 học viên của tỉnh Sơn La đã hoàn thành xuất sắc khi tham gia khoá đào tạo cao học Luật Kinh tế theo định hướng ứng dụng của Trường Đại học Luật Hà Nội. Đồng thời nhấn mạnh tấm bằng thạc sĩ này là kết quả đáng tự hào của Lớp cao học Luật Tây Bắc khoá 5 mở cho tỉnh Sơn La, đặt địa điểm tại Trường Đại học Tây Bắc. Kết quả này cho thấy sự vất vả, nỗ lực vượt khó của các học viên khi vừa phải hoàn thành công tác chuyên môn vừa tham gia học tập trong một khoảng thời gian kéo dài hơn 2 năm. 

Về phía nhà trường, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên bày tỏ hy vọng đây là bước phát triển tiếp theo, thành quả tiếp theo trong hành trình nghề nghiệp của mỗi học viên. Vì vậy, sau khi nhận được tấm bằng Thạc sĩ của Trường Đại học Luật Hà Nội, Hiệu trưởng mong muốn các tân thạc sĩ tiếp tục phấn đấu và cống hiến hết sức mình, bất kể ở vị trí công tác nào, để thông qua đó góp phần vào việc quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Luật Hà Nội và đóng góp công sức vào việc xây dựng trường trở thành trường trọng điểm quốc gia về đào tạo cán bộ pháp luật cho đất nước. 

Hiệu trưởng cũng không quên chuyển lời cảm ơn của mình tới các giảng viên, cán bộ nhà trường, UBND tỉnh Sơn La – những người đã chung tay góp sức cùng các học viên cao học trong suốt khóa học để có được kết quả thành công như hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho học viên tỉnh Sơn La năm 2020 ảnh 3
 
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho học viên tỉnh Sơn La năm 2020 ảnh 4
 
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho học viên tỉnh Sơn La năm 2020 ảnh 5
 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm