Lệ Quyên và chồng ly hôn

(PLVN) - Sau nhiều nghi vấn rạn nứt hôn nhân, nữ ca sĩ xác nhận chính thức “đường ai nấy đi” với ông xã Đức Huy.

Lệ Quyên thông báo ly hôn chồng sau 9 năm chung sống.

Lệ Quyên thông báo ly hôn chồng sau 9 năm chung sống.

Chiều 30/10, Lệ Quyên khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ thông tin cô và chồng đã ly hôn. “Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, người thân, văn minh và hiểu biết và không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn”, nữ ca sĩ viết.

Giọng ca “Nếu em được chọn lựa” cho biết cô chỉ nói một lần duy nhất về việc này và mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này.

Ngay sau thông báo, Lệ Quyên cũng đổi trạng thái thành “độc thân” trên Facebook.

Trước đó, Lệ Quyên từng vướng nghi vấn hẹn hò nam người mẫu trẻ. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp đi ăn, mua sắm chung. Tuy nhiên, chị từ chối bình luận.

Lệ Quyên sinh năm 1981. Cô là giọng ca được khán giả yêu mến và mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà” với các ca khúc như: “Giấc mơ có thật”, “Nếu em được chọn lựa”, Để nhớ một thời ta đã yêu”… Trong âm nhạc, Lệ Quyên được biết đến là một người hoạt động nghiêm túc, chuyên nghiệp và đầu tư rất nhiều vào các sản phẩm âm nhạc.

Năm 2013 cô chi tới 11 tỷ đồng để tổ chức liveshow “Q Show”. Cuối năm 2019 và đầu năm 2020, nữ ca sĩ tổ chức liveshow "Q Show 2" kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên "Q Show 2" hoành tráng tại Hà Nội và TP HCM.

Về hôn nhân, Lệ Quyên và Đức Huy kết hôn năm 2011. Sau 9 năm chung sống, nữ ca sĩ và chồng thường đồng hành cùng nhau tại các sự kiện. Cặp đôi có với nhau một con trai.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm