Lee Sun Bin tiết lộ bạn trai Lee Kwang Soo theo dõi từng tập phim "Work Later, Drink Now"

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lee Sun Bin bày tỏ sự biết ơn khi bạn trai của cô - Lee Kwang Soo đã theo dõi từng tập phim "Work Later, Drink Now" mà cô và Han Sun Hwa, Jung Eun Ji đóng chính.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Insight sau khi kết thúc bộ phim hài - tình cảm "Work Later, Drink Now" (Những quý cô say xỉn) của TVing, Lee Sun Bin đã chia sẻ về suy nghĩ và cảm xúc khi đóng vai Ahn So Hee, biên kịch phim truyền hình lạnh lùng, thực dụng nhưng có trái tim ấm áp.

Theo đó, dù tác phẩm đã kết thúc từ ngày 26/11 nhưng đến nay, "Work Later, Drink Now" vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Nói về điều này, Lee Sun Bin cho biết, cô rất biết ơn vì thành công của bộ phim và hứa sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trong mùa 2.

Nữ diễn viên cũng không quên nhắc đến người khán giả trung thành nhất - bạn trai Lee Kwang Soo: "Anh ấy luôn theo xem các tập phim mới mỗi tuần và nói rằng nó rất thú vị. Tôi nghĩ anh ấy thực sự thích bộ phim và cũng ủng hộ tôi rất nhiều".

Lee Sun Bin tiết lộ bạn trai Lee Kwang Soo theo dõi từng tập phim "Work Later, Drink Now" ảnh 1

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin nên duyên nhờ Running Man. Ảnh: SBS.

Cũng theo Lee Sun Bin, cô rất vui khi bạn trai đưa ra nhiều phản hồi tích cực về bộ phim. Lee Kwang Soo cũng chỉ ra những cảnh quay mà anh thích. Tuy nhiên, vì tính cách có phần nhút nhát và nghĩ rằng phải tự chăm sóc bản thân thật tốt nên Lee Sun Bin chưa khi nào hỏi và nhờ Lee Kwang Soo đưa ra lời khuyên về các tác phẩm mà mình tham gia.

Chia sẻ thêm về điệu nhảy hài hước trong bộ phim có phần giống với điệu nhảy mà bạn trai từng làm trong Gia đình là số 1 phần 2, nữ diễn viên cho biết: "Đó không phải điệu nhảy con muỗi mà là bài 'Wa' của Lee Jung Hyun. Thật ra lúc ấy tôi còn chưa từng xem anh Kwang Soo nhảy điệu con muỗi".

Lee Sun Bin tiết lộ bạn trai Lee Kwang Soo theo dõi từng tập phim "Work Later, Drink Now" ảnh 2

Cô được bạn trai âm thầm ủng hộ trong các dự án phim.

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin nên duyên khi người đẹp 9X tham gia “Running Man” năm 2016 với vai trò khách mời. Trước đó, Lee Sun Bin nhiều lần tiết lộ đàn anh là mẫu hình bạn trai lý tưởng của mình, thế nên khi gặp mặt chính sự hài hước và lịch thiệp của Lee Kwang Soo càng khiến cô rung động.

Cả hai chính thức công khai hẹn hò vào tháng 12/2018. Đến nay, cặp sao cho biết vẫn hạnh phúc như ngày mới yêu nhờ bí quyết luôn trò chuyện và chia sẻ cùng nhau.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm