Lịch trình di chuyển của ca bệnh BN4191 ở Tuyên Quang

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang, trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận 1 ca mắc COVID-19 trong khu cách ly tập trung của huyện Chiêm Hóa.

Lịch trình di chuyển của ca bệnh BN4191 ở Tuyên Quang

Bệnh nhân là  H.T.L, sinh năm 1991, là công nhân tại Công Ty HOSIDEN, Việt Yên, Bắc Giang. Ngày 11/5/2021 bệnh nhân di chuyển từ Bắc Giang về xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hoá. 

Ngay khi phát hiện ca bệnh, ngành Y tế và các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang đã tích cực rà soát, truy vết và lấy mẫu xét nghiệm kịp thời, tổ chức cách ly theo quy định tất cả các trường hợp có liên quan tới ca bệnh trên.

Liên quan đến BN4191 ngành Y tế đã rà soát được 26 F1, 42 F2, và 61 F3. Ngành Y tế tỉnh Tuyên Quang vẫn đang tiếp tục thực hiện rà soát nhằm phát hiện sớm, lấy mẫu xét nghiệm ngay, đồng thời tổ chức khoanh vùng và cách ly kịp thời.

Qua rà soát và xác minh, hiện tại tỉnh Tuyên Quang có 113 F1 đã được cách ly tập trung, F2,3 được cách ly theo dõi theo quy định.

Dưới đây là lịch trình di chuyển của bệnh nhân. 

Lịch trình di chuyển của ca bệnh BN4191 ở Tuyên Quang ảnh 1
Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phản ứng nào đáng lo nhất sau tiêm vaccine?

Phản ứng nào đáng lo nhất sau tiêm vaccine?

(PLVN) -  Trong các phản ứng sau tiêm chủng, bác sĩ có thể cho biết những phản ứng nào đáng lo nhất sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19 và y tế tuyến cơ sở có xử trí được không? (Ông Nguyễn Văn Quang, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân).

Đọc thêm