Liều lĩnh vận chuyển 2kg ma túy đá bằng taxi từ Nghệ An vào Đà Nẵng tiêu thụ

(PLVN) - Khi lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, các đối tượng lập tức tăng ga bỏ chạy và vứt ra khỏi xe 2 gói nilon chứa bên trong là 2kg ma túy đá. Tuy nhiên, lực lượng chức năng sau đó đã bắt giữ được phương tiện và thu giữ tang vật.

Các đối tượng khai nhận vận chuyển 2kg ma túy bằng taxi từ Nghệ An vào Đà Nẵng để tiêu thụ cho Võ Tấn Ánh (ảnh nhỏ bên trái)

Các đối tượng khai nhận vận chuyển 2kg ma túy bằng taxi từ Nghệ An vào Đà Nẵng để tiêu thụ cho Võ Tấn Ánh (ảnh nhỏ bên trái)

Vào khoảng 3h10p, ngày 4/11, khi đang tuần tra, kiểm soát trên quốc lộ 1A (đoạn qua xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy), tổ tuần tra của Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện thấy xe taxi mang BKS 43A-182.61 có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Liều lĩnh vận chuyển 2kg ma túy đá bằng taxi từ Nghệ An vào Đà Nẵng tiêu thụ ảnh 1
 Hai gói nilon chứa 2kg ma túy đá bị thu giữ

Khi xe đang di chuyển theo hướng Bắc – Nam thì tổ tuần tra đã ra tín hiệu đón dừng để kiểm tra.  Lúc này, tài xế taxi không chấp hành tín hiệu dừng xe mà tăng ga bỏ chạy và vứt ra khỏi xe 2 gói nilon bên lề đường và trốn chạy khoảng hơn 100m thì bị lực lượng chức năng đón dừng.

Qua kiểm tra phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có các đối tượng Hồ Danh Tiếng (SN 2000), Nguyễn Đình Long (SN 1988) cùng trú tại TP. Đà Nẵng và Đoàn Đại Chinh (lái xe taxi, trú tại Ninh Thuận). Hai gói nilon mà các đối tượng vứt bên lề đường có trọng lượng 2kg.

Liều lĩnh vận chuyển 2kg ma túy đá bằng taxi từ Nghệ An vào Đà Nẵng tiêu thụ ảnh 2
 Hai đối tượng Tiếng và Long bị bắt khi đang vận chuyển 2kg ma túy đá bằng xe taxi.

Các đối tượng khai nhận đây là ma túy tổng hợp dạng đá được thuê vận chuyển từ Nghệ An vào Đà Nẵng để tiêu thụ cho một đối tượng đang trú tại tỉnh Quảng Nam. Sau khi tiếp nhận vụ việc và mở rộng điều tra truy xét, ngày 8/11, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt được đối tượng trú tại tỉnh Quảng Nam nói trên.

Đối tượng này được xác định là Võ Tấn Ánh (SN 1990, trú tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) là một trong các đối tượng trong đường dây vận chuyển 2kg ma túy này.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục
Trốn truy nã hơn 20 năm vẫn không thoát

Trốn truy nã hơn 20 năm vẫn không thoát

(PLVN) - Sáng ngày 25/9/2021, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Tệt, sinh năm 1961, quê quán ấp Phú Hạ 1, xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, đây là đối tượng có lệnh truy nã hơn 20 năm về tội “Tham ô tài sản”.

Đọc thêm