Liveshow của Mỹ Tâm gây sốt cộng đồng mạng

(PLVN) - Sau thời gian dài "ở ẩn", Mỹ Tâm đã mở chương trình livestream ca hát và giao lưu với khán giả. Ngay lập tức,"liveshow online" của Mỹ Tâm trở thành một sự kiện tầm cỡ và là một trong những buổi livestream hot nhất từ trước đến nay của Vpop.

Như đã hứa trước đó, hoạ mi tóc nâu Mỹ Tâm cùng với cây đàn guitar của mình đã tạo nên một buổi liveshow online đáng nhớ và "gây bão" cộng đồng mạng với 3 triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt tương tác và 10 nghìn lượt chia sẻ chỉ sau 24 giờ.

Liveshow của Mỹ Tâm gây sốt cộng đồng mạng ảnh 1
Cả "fan cứng" lẫn fan mới thậm chí cả non-fan và loạt nghệ sĩ Việt đều thích thú theo dõi 1 giờ "Hoạ mi tóc nâu" livestream. 

Có thể thấy được sức hút của "Hoạ mi tóc nâu" qua bao nhiêu năm vẫn chưa hề giảm nhiệt, mà ngược lại, càng ngày càng thu hút thêm nhiều fan hâm mộ.

Trong suốt 1 giờ Mỹ Tâm đã thể hiện một số bản hit "đỉnh" của mình như "Nơi Mình Dừng Chân", "Anh Đợi Em Được Không", "Chuyện Như Chưa Bắt Đầu" với tiếng guitar mộc mạc, đủ để khiến fan thoả cơn "ghiền" sau nhiều tháng chưa nghe giọng hát live của "Hoạ mi tóc nâu".

Liveshow của Mỹ Tâm gây sốt cộng đồng mạng ảnh 2
 Cùng với cây đàn guitar, Mỹ Tâm dùng giọng hát ghi lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

Đặc biệt hơn cả là các tiết mục Mỹ Tâm đích thân cover loạt hit Vpop của nghệ sĩ đàn em như "Anh Ơi Ở Lại" của Chi Pu, "Hơn Cả Yêu" của Đức Phúc, "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" của Erik, "Từ Đó" của Phan Mạnh Quỳnh. Có thể nói chưa bao giờ nữ ca sĩ đàn chị của Vpop lại cover nhiều hit của các nghệ sĩ trẻ đàn em đến như vậy, thể hiện rằng Mỹ Tâm rất quan tâm tới thị trường âm nhạc cũng như với thế hệ nghệ sĩ đi sau mình. Và có vẻ việc ưu tiên cover các bản hit đang thịnh hành của Vpop cũng góp công lớn cho sự lan toả của buổi livestream.

Liveshow của Mỹ Tâm gây sốt cộng đồng mạng ảnh 3
Bên cạnh đó còn là loạt phát ngôn siêu "lầy" đến từ "Hoạ mi tóc nâu" khiến khán giả thích thú theo dõi không bỏ sót được giây nào. 
"Hoạ mi tóc nâu" còn trổ tài hát bolero ngọt lịm để tặng cha nhân ngày sinh nhật với ca khúc "Hoa Trinh Nữ", qua đó còn thể hiện tình cảm ấm áp mà cô dành cho cha và cả gia đình..
Cùng chuyên mục
Tuần lễ phim Việt nhằm tôn vinh các nghệ sĩ trẻ tài năng của Việt Nam

Tuần lễ phim Việt nhằm tôn vinh các nghệ sĩ trẻ tài năng của Việt Nam

(PLVN) -Với mong muốn đem nền điện ảnh Việt tới gần hơn khán giả trong nước, cũng như tiếp cận với khán giả nước ngoài, Tuần lễ phim Việt gợi nhớ lại những tác phẩm có dấu mốc lịch sử điện ảnh, mang giá trị nghệ thuật cao và để lại nhiều tiếng vang như: Thương nhớ đồng quê, Chuyện của Pao, Song Lang, Mùa len trâu, và Đến hẹn lại lên.

Đọc thêm