Lộ nick name con đầu lòng của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

(PLVN) - Theo thông tin thân cận từ bạn bè Quốc Cường, con đầu lòng của anh và Đàm Thu Trang sẽ là bé gái với nick name cực kỳ dễ thương.
Lộ nick name con đầu lòng của Cường Đô La và Đàm Thu Trang ảnh 1
Theo nguồn tin riêng thân cận từ bạn bè thì con đầu lòng của anh và Đàm Thu Trang sẽ là một bé gái. Hoa khôi xứ Lạng và ông xã dự kiến đặt tên ở nhà cho nhóc tỳ là Suchi. Cái tên này khiến nhiều người liên tưởng đến Subeo – con trai trước đó của anh và "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.
Lộ nick name con đầu lòng của Cường Đô La và Đàm Thu Trang ảnh 2
Đàm Thu Trang đang ở trong những ngày cuối cùng của thai kỳ. Hiện tại sức khỏe của cô rất tốt và cặp đôi đang rất hào hứng chào đón con đầu lòng. 
Lộ nick name con đầu lòng của Cường Đô La và Đàm Thu Trang ảnh 3
Có thể thấy, mặc dù đang trong giai đoạn cận kề ngày sinh nhưng Đàm Thu Trang vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, cô không tăng cân quá nhiều và đặc biệt thần thái tươi tắn cùng với niềm hạnh phúc thể hiện rất rõ trên gương mặt cả hai vợ chồng.
Lộ nick name con đầu lòng của Cường Đô La và Đàm Thu Trang ảnh 4
Bận rộn với công việc hàng ngày nhưng Đàm Thu Trang vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc tận tình cho Subeo, con trai riêng của ông xã Quốc Cường. Điều này khiến không ít người hâm mộ đã dành tặng lời khen cho người đẹp xứ Lạng Sơn.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm