Lương Thế Thành - Nguyệt Ánh: Cặp tri kỷ trên phim “lẫn” đời thực

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hơn 20 năm đồng hành, cặp tri kỷ diễn viên Lương Thế Thành - Nguyệt Ánh lần đầu tiên chia sẻ mối quan hệ thân thiết trên sóng truyền hình.

Lương Thế Thành - Nguyệt Ánh là hai gương mặt quen thuộc trong mảng phim truyền hình Việt Nam. Không chỉ được đông đảo khán giả yêu thích bởi vẻ ngoài nổi trội và kỹ năng diễn xuất chân thật, cả hai còn được ví von là cặp “tiên đồng ngọc nữ” của màn ảnh Việt.

“Miền đất phúc” là bộ phim đã “gieo duyên” cho Lương Thế Thành và Nguyệt Ánh gắn kết đến tận bây giờ. Từ lúc là những cô, cậu sinh viên cho đến lúc cả hai đều đã lập gia đình. Trong mắt Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh là một “nữ tu” bởi vì cô lúc nào cũng thân thiện, cởi mở, tập trung vào công việc chứ không quan tâm quá nhiều đến những việc xung quanh, kể cả là “mức độ đẹp trai” của anh.

Nguyệt Ánh “bộc bạch” do thời điểm đó cô là sinh viên ngành Ngân hàng, vô tình được bén duyên với “nghệ thuật thứ 7” nên lúc đi phim, khi không có cảnh quay cô sẽ tập trung học bài nên mới như vậy.

Lương Thế Thành - Nguyệt Ánh: Cặp tri kỷ trên phim “lẫn” đời thực ảnh 1

Lương Thế Thành - Nguyệt Ánh là cặp tri kỷ đẹp của làng phim.

Còn với Lương Thế Thành, những ngày đầu đi đóng phim chưa có nhiều kinh nghiệm nên những nhân vật mà anh thể hiện đều diễn theo suy nghĩ, vốn có sẵn nên khi hóa thân sẽ có nét chân chất trong đó. Ngoài ra, anh và Nguyệt Ánh có tính cách và nét tương đồng, làm việc khá ăn ý nên đạo diễn thường chọn cả hai đóng cặp.

Tại chương trình Giải mã tri kỷ, Nguyệt Ánh chia sẻ, cô và Lương Thế Thành đã đồng hành cùng nhau hơn 20 năm. Từng giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống và công việc luôn bên cạnh ủng hộ và giúp đỡ nhau. Mỗi lần Nguyệt Ánh gặp chuyện buồn sẽ “xách” theo Lương Thế Thành trên từng cây số.

Vì quá hiểu nhau, nên trong trong công việc cả hai luôn thực hiện tốt vai trò của mình. Nguyệt Ánh chỉ tranh luận với bạn diễn về việc anh hút thuốc quá nhiều trong giai đoạn thất tình. Hiện tại Lương Thế Thành cũng đã hạn chế thói quen xấu này. Nguyệt Ánh khẳng định Lương Thế Thành là người bạn duy nhất cô mà cô có thể chia sẻ hết tâm tư, buồn vui, mọi việc trong cuộc sống.

Lương Thế Thành - Nguyệt Ánh: Cặp tri kỷ trên phim “lẫn” đời thực ảnh 2

Hơn 20 năm qua, cặp sao luôn đồng hành cùng nhau trong công việc, cuộc sống. Ảnh: SV.

Với Lương Thế Thành, lời cảm ơn dành cho Nguyệt Ánh là “bị dư” do hai người đã quá thấu hiểu và có một hành trình dài đồng hành nhau. Cả hai chỉ mong rằng sẽ luôn nhìn thấy cuộc sống viên mãn hạnh phúc của đối phương là đủ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm