Mặc đẹp như công nương Anh khi mùa thu đến

(PLO) - Công nương Kate Middleton luôn nhận được sự chú ý đặc biệt mỗi lần xuất hiện trước công chúng, nhất là về phong cách thời trang đơn giản mà trang nhã, thanh lịch. Mới đây, Công nương Kate Middleton đã góp mặt trong danh sách những sao mặc đẹp nhất thế giới năm 2018 do tạp chí uy tín Tatler bình chọn.

Công nương Kate đã tỏa sáng và thu hút mọi ống kính với chiếc đầm vàng mơ  nổi bật mang lại cho công nương vẻ thu hút riêng.

Mặc đẹp như công nương Anh khi mùa thu đến ảnh 1
Công nương xứ Cambridge kiêu sa với sắc vàng
Mặc đẹp như công nương Anh khi mùa thu đến ảnh 2
Những chiếc đầm vàng mang lại vẻ thanh lịch cho công nương Kate

Với sắc trắng tinh khôi, Công nương nước Anh Kate Middleton trông như một nữ thần. Không bị mờ nhạt hay đơn điệu, điểm nhấn trong bộ trang phục váy trắng là giày đỏ và mũ đỏ.

Ở một phong cách khác, vẫn duy trì sắc thái tinh khôi, sự kết hợp áo trắng với quần jean mang lại vẻ năng động khỏe khoắn hơn cho Công nương Kate.

Mặc đẹp như công nương Anh khi mùa thu đến ảnh 3
Công nương Kate tươi trẻ trong màu trắng tinh khôi.

Phong cách thời trang đơn giản nhưng không nhàm chán của công nương Kate Middleton được nhiều phụ nữ ngưỡng mộ và giới thời trang đánh giá cao.

Mặc đẹp như công nương Anh khi mùa thu đến ảnh 4
Công nương Kate lựa chọn đầm họa tiết hoa để tránh khỏi sự nhàm chán

Kate Middleton luôn mặc kín đáo, trang nhã về màu sắc, họa tiết, ngay cả việc sơn móng cũng không chọn màu nổi bật.  Vị công nương xứ Cambridge phải vừa thanh lịch và cổ điển, mỗi bộ váy Công nương Kate mặc đều trở thành biểu tượng thời trang mà ai cũng có thể mặc được.

Mặc đẹp như công nương Anh khi mùa thu đến ảnh 5
Mỗi trang phục Công nương mặc đều trở thành biểu tượng thời trang.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm