Mang bầu lần 2, Khánh Linh rất mệt mỏi

Nữ ca sỹ cho biết có thể do "tuổi cao sức yếu" nên cảm thấy mệt mỏi, gian nan trong lần bầu bí này.

Sau thời gian đỗ vỡ hôn nhân với người chồng thứ nhất, Khánh Linh đã tìm được hạnh phúc mới bên người chồng hiện tại, doanh nhân Trần Tùng. Cặp đôi có một đám đáng nhớ vào hồi tháng 5 tại một khuôn viên đẹp ở ngoại thành Hà Nội. Một tiệc cưới ngoài trời lãng mạn dành cho Trần Tùng - Khánh Linh, tuy nhiên cơn giông bất ngờ ập tới khiến đám cưới bị dán đoạn. 

Mặc mưa gió, đôi uyên ương vẫn rất hạnh phúc trong ngày trọng đại, giọng ca 31 tuổi chia sẻ: "Thiết nghĩ đây là một đám cưới sẽ lưu lại sâu sắc trong lòng người thân. Hạnh phúc vì khách mời không vắng mặt bất kỳ ai dù mưa gió. Điều đó cho thấy mình thật sự có phúc lớn lắm”.

Hơn thế nữa, trong đám cưới, vợ chồng Khánh Linh – Trần Tùng chia sẻ rằng, cả 2 cậu con trai chính là tác nhân khiến cả 2 vượt qua nhiều sóng gió để tiến tới hôn nhân. Theo Khánh Linh thì: “Các con giờ đây là sự gắn bó không tách rời của chúng tôi . Và chúng tôi sẽ yêu thương các cháu nhiều và thật nhiều”. Hiện tại, Khánh Linh đang sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân và các con.

Mang bầu lần 2, Khánh Linh rất mệt mỏi ảnh 1
Hai con được bố mẹ diện đồ tone sur tone và cùng mang nhẫn kết hôn lên sân khấu cho bố mẹ 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình - Khánh Linh chia sẻ tin vui sau 8 năm tiếp tục có em bé. Như vậy, Khánh Linh - Trần Tùng đang chờ đón thành viên mới, kết quả tình yêu của hai vợ chồng ra đời. Ngoài niềm vui khi có em bé, Khánh Linh chia sẻ nỗi vất vả gian nan khi sức khỏe giảm sút trong thời gian đầu bầu bí. 

Giải thích cho lý do ốm yếu trong lần thai nghén này, nữ ca sỹ cho rằng do "tuổi cao sức yếu": "Theo như tìm hiểu lại từ đầu. sau 8 năm mới tiếp tục có em bé, lần này tuổi cao sức yếu nên sinh ra mấy cái bệnh dị ứng này, trong đó có cái gọi là viêm mũi dị ứng sinh lý thai kỳ". 

Mang bầu lần 2, Khánh Linh rất mệt mỏi ảnh 2
Chia sẻ của Khánh Linh 

Trong lúc than vãn mệt mỏi, Khánh Ly dạy con ngay khi trong bụng: "Oài... thật là gian nan em bé à. Ra đời nhớ ngoan và nghe lời nhé. Mẹ rất khổ khi mang bầu em đó, nhớ đấm lưng đền bù, bóp đầu và thơm mẹ mỗi ngày. Nhắn em bé bắt đầu biết nghe mẹ nói chuyện". 

Ngay sau lời chia sẻ, Khánh Linh đã nhận được sự quan tâm lớn của người thân, bạn bè. Ai cũng gửi lời chúc mừng cùng những lời động viên tới Khánh Linh. Đáp lại lời hỏi thăm tình cảm của mọi người, Khánh Linh hài hước cho biết: "Ôi lại ngạt thở...giờ giết mình bằng một nụ hôn cũng đủ rồi"./.

TIN LIÊN QUAN

Theo 2Sao/Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm