Maritime Bank lọt Top 5 My Ebank 2014

(PLO) -Maritime Bank được vinh danh trong Top 5 ngân hàng được quan tâm nhất. Đồng thời ngay sau đó, Martime Bank lại tiếp tục nhận được giải thưởng Top 5 Ngân hàng có dịch vụ Mobile Banking được yêu thích nhất cùng với Vietcombank, Vietinbank, Sacombank và  TPBank. 

Maritime Bank lọt Top 5 My Ebank 2014

Đây là những giải thưởng quan trọng và có ý nghĩa đối với Maritime Bank cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại ngân hàng. “Tỷ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ của Maritime Bank thông qua chương trình này đã tăng lên đáng kể. Điều này thể hiện sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. My- Ebank là một chương trình có ý nghĩa lớn đối với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Đó chính là cầu nối giữa các khách hàng với ngân hàng mà họ tin tưởng và lựa chọn”, ông Trần Anh Tuấn – chủ tịch HĐQT Maritime Bank khẳng định.

Theo đánh giá chuyên môn, Mobile Banking là giải thưởng lớn dành cho dịch vụ ngân hàng hiện đại, cho phép các khách hàng sử dụng điện thoại di động để thực hiện giao dịch với ngân hàng một cái dễ dàng và tiện lợi. Giải thưởng như một nguồn động lực lớn để Maritime bank không ngừng phấn đấu, đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của khách hàng.

Maritime Bank lọt Top 5 My Ebank 2014 ảnh 1
My- Ebank được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức của người dân về việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của ngân hàng điện tử, đồng thời khuyến khích sử dụng các công cụ thanh toán không dùng tiền mặt trong xã hội. 
 

 Chương trình bình chọn Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất với mục đích nâng cao nhận thức của người dân về việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của ngân hàng điện tử, đồng thời khuyến khích sử dụng các công cụ thanh toán không dùng tiền mặt trong xã hội. Ban tổ chức cùng các ngân hàng nói chung hi vọng rằng: Trong tương lai, giải thưởng này sẽ được chắp cánh để vươn xa hơn, đưa nền kinh tế của Việt Nam hòa chung và hội nhập với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm