Mật phục kẻ đâm chết bạn bỏ trốn vào miền Nam

(PLO) - Gặp bạn trên đường dừng lại nói chuyện, trong lúc cãi nhau Thìn rút dao đâm đâm khiến bạn gục và tử vong tại chỗ rồi bỏ trốn vào miền Nam. 

Mật phục kẻ đâm chết bạn bỏ trốn vào miền Nam

Chiều ngày 8/3, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Công an phường Hưng Dũng mật phục bắt giữ Nguyễn Văn Thìn (SN 1977, trú tại phường Hưng Dũng) về hành vi giết người.

Trước đó, vào trung tuần tháng 2/2016 Nguyễn Văn Thìn và Phạm Anh Tuấn (SN 1975) gặp nhau trên đường thì đứng lại nói chuyện, cả hai nảy sinh mâu thuẫn. Trong lúc cãi cọ nhau, Nguyễn Văn Thìn bất ngờ rút dao đâm vào bụng Phạm Anh Tuấn khiến nạn nhân gục ngã. Gây án xong, hung thủ bỏ trốn khỏi hiện trường vào các tỉnh phía Nam, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó.

Theo tin báo từ quần chúng nhân dân, chiều ngày 7/3, Nguyễn Văn Thìn trở về thăm nhà sau thời gian lẫn trốn, CATP Vinh phối hợp với công an phường lên phương án bắt giữ. Cảnh sát đã tiến hành mật phục tại nhà riêng của Thìn, khi Thìn xuất hiện đã ập đến bắt giữ. Tại CQĐT, bước đầu, Thìn phạm thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thìn khai, hai người là bạn bè với nhau từ lâu, trong cuộc sống không hề mâu thuẫn, trong lúc nóng giận đã hành động dại dột dẫn đến hậu quả đau lòng./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm