Mâu thuẫn gia đình, chồng dùng kéo sát hại vợ

(PLO) - Làm ăn thua lỗ nên giữa hai vợ chồng chị T. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm là rạng sáng 18/7, sau khi cãi vã, người chồng đã dùng kéo đâm vợ tử vong…

Gia đình lo hậu sự cho chị T.

Gia đình lo hậu sự cho chị T.

Khoảng 0h30’ ngày 18/7, nhiều người dân tại một con hẻm trên đường Nguyễn Du, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM nghe thấy tiếng cãi vã và tiếng kêu cứu thất thanh của chị L.T.T.T (38 tuổi, ngụ tại đường Nguyễn Du). Khi mọi người chạy đến thì thấy chị T. nằm gục dưới sàn nhà trên phòng ngủ.

Mọi người định đưa chị T. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong nên trình báo với Công an phường 7. Lập tức cơ quan công an có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Cùng thời điểm, thủ phạm Nguyễn Hoàng (44 tuổi, ngụ Gò Vấp, chồng chị T.) đã đến Công an phường tự thú và khai nhận mình là hung thủ sát hại chị T.

Hoàng khai do đối tượng đi làm ăn xa bị thua lỗ nên thỉnh thoảng mới ghé thăm nhà. Tối 17/7, Hoàng bàn với vợ về chuyện trả nợ nhưng chị T. cho rằng Hoàng có mối quan hệ tình cảm bên ngoài nên ghen tuông. Giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, trong lúc tức giận Hoàng đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người chị T.

Hoàng và chị T. có với nhau hai người con trai, hàng ngày chị T. bán trái cây tại chợ Gò Vấp, còn Hoàng làm ăn xa lâu lâu mới về nhà. 

Công an quận Gò Vấp đã bắt giữ Nguyễn Hoàng để điều tra xử lý về hành vi giết người.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm