Mẹ con bà Tân Vlog gây bất ngờ sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông

(PLVN) - Sau vụ lùm xùm quanh vụ nấu cháo gà nguyên lông của con trai bà Tân Vlog, cả 2 kênh Youtube của mẹ con bà Tân Vlog đều có những thay đổi đáng kể gây chú ý. 

Hơn 1 tuần sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông của Hưng Vlog, hai mẹ con bà Tân đều đã trở lại YouTube với những video mới.

Đầu tiên phải kể đến những sự thay đổi tích cực trên kênh của bà Tân. Video mới nhất của bà đã có phụ đề tiếng Anh. Đây được xem là bước tiến của mẹ con bà Tân, tiếp cận với người xem quốc tế.

Mẹ con bà Tân Vlog gây bất ngờ sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông ảnh 1
 
Mẹ con bà Tân Vlog gây bất ngờ sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông ảnh 2
Dân mạng bất ngờ vì thấy phụ đề tiếng Anh trên kênh bà Tân.

Không chỉ vậy, bà Tân cũng tương tác nhiều hơn với những người bình luận. Kể từ khi trở nên nổi tiếng, gần như rất ít khi thấy kênh của bà phản hồi các bình luận (chỉ like). Thế nhưng ở vlog mới nhất, tần suất trả lời tăng đáng kể.

Mẹ con bà Tân Vlog gây bất ngờ sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông ảnh 3
 

Còn Hưng Vlog, sau khi nhận phạt và hứa hẹn thay đổi sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông đã trở lại YouTube trên cả 2 channel với những chủ đề không mới, nhưng ít nhất là không gây tranh cãi.

Mẹ con bà Tân Vlog gây bất ngờ sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông ảnh 4
 
Mẹ con bà Tân Vlog gây bất ngờ sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông ảnh 5
 
 
Cùng chuyên mục
Anh Thơ sẽ “phiêu” với những tình khúc lãng mạng trong “Thơ”

Anh Thơ sẽ “phiêu” với những tình khúc lãng mạng trong “Thơ”

(PLVN) - Anh Thơ – “nàng thơ” của dòng nhạc dân gian – sẽ có một Concert đầy mới mẻ, cuốn hút với dàn khách mời là những người bạn thân – NSUT Tấn Minh và hai cô học trò xinh đẹp Tuyết Nga, Phan Quỳnh Anh. Live Concert với chủ đề “Thơ” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/6/2022, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Đọc thêm