Mẹ đồng ý mang thai thay con gái

(PLVN) - Sabrina Bowley, 39 tuổi, đồng ý mang thai và sinh em bé giúp con gái vô sinh (21 tuổi), theo Daily Mail.

Jasmine Bowley và mẹ Sabrina.

Jasmine Bowley và mẹ Sabrina.

Jasmine Bowley phải vật lộn với căn bệnh ung thư, để loại trừ khả năng lây lan của các tế bào ung thư, bác sĩ buộc phải cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng của cô từ khi 7 tuổi. Những đợt xạ trị sau đó đã tổn thương nghiêm trọng tử cung của Jasmine.

Với hy vọng làm mẹ, cô gái trải qua liệu pháp thay thế hormone để khôi phục chức năng sinh sản của tử cung và có cơ hội mang thai với sự trợ giúp của thụ tinh nhân tạo. Thế nhưng điều trị không phục hồi được các mô bị tổn thương nên cơ hội cuối cùng của cô gái là mang thai hộ.

Mẹ đồng ý mang thai thay con gái ảnh 1
 Jasmine Bowley với bạn trai Daniel Bell.

Jasmine thảo luận vấn đề này với bạn trai Daniel Bell (27 tuổi) và mẹ của cô là Sabrina (39 tuổi). Thật bất ngờ, Sabrina bày tỏ muốn mang thai hộ cho con gái. Đứa trẻ sẽ được thụ thai nhân tạo bằng cách sử dụng trứng hiến và tinh trùng của Daniel.

 Sabrina tin cô sẽ không gặp vấn đề gì với thai kỳ, vì đã sinh được 4 con khỏe mạnh. "Tôi sẵn sàng mang thai hộ để thực hiện ước mơ của con gái. Tôi tự hào về Jasmine vì đã chịu đựng tất cả những thử thách của cuộc sống với lòng can đảm, vì vậy tôi muốn giúp Jasmine biết được hạnh phúc của việc làm mẹ", Sabrina chia sẻ. 

Jasmine, Daniel và Sabrina cho biết quyết định của họ được tất cả người thân và bạn bè ủng hộ và khi đứa trẻ lớn lên, họ sẽ không che giấu sự thật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm