Mẹ kế nhốt con riêng của chồng trong vali suốt 7 tiếng đồng hồ khiến cậu bé tử vong

(PLVN) - Một cậu bé 9 tuổi đã qua đời sau khi được cảnh sát phát hiện bất tỉnh trong một chiếc vali. 

Theo tin từ SBS, vào ngày mùng 4/6, một cậu bé được cảnh sát giải cứu từ ngôi nhà tại Seongbuk-gu, Cheonan, phía Nam tỉnh Chuncheong vào khoảng 7 giờ tối ngày mùng 1/6. Cậu được nhập viện gấp nhưng không thể tỉnh tại và đã qua đời vào 6 rưỡi tối ngày mùng 3/6.

Mẹ kế nhốt con riêng của chồng trong vali suốt 7 tiếng đồng hồ khiến cậu bé tử vong ảnh 1
 Mẹ kế vẫn bấm điện thoại khi đứa trẻ được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát cho biết cậu bé đã bị nhốt trong một chiếc vali cỡ 50x70cm trong suốt 7 giờ trước khi được phát hiện tại nhà. Kết quả điều tra cho biết, trước đó cậu đã bị nhốt trong một vali cỡ 44x60cm khác trong vòng 3 giờ, và được chuyển sang chiếc vali 50x70 nói trên sau khi đi đại tiện trong vali.

Mẹ kế của cậu bé khai với cảnh sát: "Tôi để nó trong vali rồi ra ngoài 3 tiếng. Thằng bé nói dối về việc làm vỡ máy chơi game nên tôi đã kỷ luật nó."

Mẹ kế nhốt con riêng của chồng trong vali suốt 7 tiếng đồng hồ khiến cậu bé tử vong ảnh 2
 Mẹ kế bị bắt giữ vì tội bạo hành và giết hại trẻ em.

Sau đó, ngày mùng 5/6, có các thông tin cho biết thêm cậu bé nói trên đã từng được điều trị vết thương ở đầu vào ngày Tết Thiếu nhi. Mẹ kế đã phần nào nhận tội bạo hành, nói: "Tôi đánh thằng bé vì nó không chịu nghe lời."

Cảnh sát sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi cậu bé để tìm ra nguyên nhân tử vong chính xác, đồng thời đã đề nghị truy tố mẹ kế vì tội bạo hành và giết hại trẻ em.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm