Minh Châu Beach Resort: Nơi nghỉ dưỡng đạt chuẩn 3* đầu tiên tại Vân Đồn

(PLO) - Thuộc sở hữu  của Công ty cổ phần đầu tư Trái Tim Việt, Minh Châu Beach Resort (Quảng Ninh) là khu nghỉ dưỡng duy nhất của Miền Bắc - Việt Nam với 6 lần vinh dự nhận giải The Guide Awards (2010-2016) do tạp trí THE GUIDE chuyên ngành về du lich khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam bình chọn.

Minh Châu Beach Resort: Nơi nghỉ dưỡng đạt chuẩn 3* đầu tiên tại Vân Đồn

Được biết, Chủ tịch HDQT của công ty cũng đồng thời là Giám Đốc của du lịch quốc tế Đình Anh – nơi có bề dày hoạt động trong lĩnh vực du lịch - là công ty tổ chức hội nghị hội thảo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và - Châu Á.

Minh Châu Beach Resort: Nơi nghỉ dưỡng đạt chuẩn 3* đầu tiên tại Vân Đồn ảnh 1

“Sau chuyến khảo sát biển Minh Châu- Quan Lạn từ cuối năm 2002, nhận thấy Minh Châu là một trong bãi biển đẹp nhất thế giới đang bị ngành du lịch Việt Nam bỏ qua, nên chúng tôi quyết định đầu tư vào đây - dù biết trước những khó khăn sẽ phải đương đầu : như giải quyết phần điện, nước, nguồn nhân lực ... nhưng bằng tinh thần không ngại khó khăn và tình yêu Biển Đảo của Tổ Quốc Việt Nam nên chúng tôi đã nói là làm và quyết đi theo cuộc chơi đến cùng...” – đại diện công ty cho biết.

Minh Châu Beach Resort: Nơi nghỉ dưỡng đạt chuẩn 3* đầu tiên tại Vân Đồn ảnh 2

Minh Châu Beach Resort thuộc thôn Ninh hải, xã Minh Châu, Vân Đồn, Quảng Ninh. Nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, khu nghỉ dưỡng tọa lạc ngay sát bãi tắm Minh Châu – nơi được mệnh danh là “viên ngọc nổi” của miền Bắc với không gian khoáng đạt, biển trong xanh và cát trắng mịn; nhìn ra trước là rừng Trâm có lịch sử hơn 700 năm tuổi. 

Minh Châu Beach Resort: Nơi nghỉ dưỡng đạt chuẩn 3* đầu tiên tại Vân Đồn ảnh 3

Hiện nay, Minh Châu Beach Resort đang được đầu tư 68 phòng ngủ cao cấp, 02 nhà hàng, 01 phọng hội nghị 200 khách, bể bơi, khu Spa, khu vui chơi của trẻ em,..tất cả tạo nên một sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách Quảng Ninh nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung.

Minh Châu Beach Resort: Nơi nghỉ dưỡng đạt chuẩn 3* đầu tiên tại Vân Đồn ảnh 4

Tại đây, du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những trò chơi thú vị trên bãi biển. Cùng với đó là khung cảnh thiên nhiên nên thơ và dân dã, tạo cảm giác yên bình chỉ riêng nơi đây mới có. Minh Châu tuy mới phát triển du lịch đươc vài ba năm nhưng hộị tụ tất cả những yếu tố để có thể trở thành trung tâm du lịch của toàn bộ đảo. Ở xã Minh Châu có bốn bãi tắm thì môĩ bãi có môt vẻ đẹp riêng : bãi Minh Châu, bãi Robinson, bãi nhánh Rìa và bãi Côn Trụi.

Minh Châu Beach Resort: Nơi nghỉ dưỡng đạt chuẩn 3* đầu tiên tại Vân Đồn ảnh 5

Hãy thử một lần đến với Minh Châu Beach Resort - để được trải nghiệm, nghỉ ngơi, vui chơi và tận hưởng cuộc sống trong lành nơi đây.

HOTLINE : Mr Hoàng 0904.081.868 

Địa chỉ: Thôn Ninh Hải, Xã Minh Châu , Vân Đồn, Quảng Ninh :

www.facebook.com/minhchauresort 

Sales Office : 195 Trung Kính ( sau AZ Cafe ) - Cầu Giấy -Hà Nội 

04.37821.346 - 0919-091.468   Mr. Duy Binh - Sales Executive 

www.minhchauresort.vn  - www.dulichminhchau.com  www.vietnam-mice.com 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hệ thống quản lý văn bản và điều hành điện tử tại Trường ĐHSP Hà Nội 2

Trường ĐHSP Hà Nội 2 đẩy mạnh chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu thực tiễn

(PLVN) - Với vai trò đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình phát triển của đất nước, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (ĐHSP Hà Nội 2) đang đẩy mạnh thực hiện quá trình chuyển đổi số trong trong quản trị nhà trường và chuyển đổi số trong dạy, học, kiểm tra, đánh giá, nghiên cứu khoa học.

Đọc thêm