Minh Vương, Tiến Dũng trở lại đội tuyển

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thầy Park gọi trở lại 4 cầu thủ và quyết định chia tay 2 cầu thủ.

ĐT Việt Nam sẽ trở lại tập luyện trong tối nay (4/9)

ĐT Việt Nam sẽ trở lại tập luyện trong tối nay (4/9)

Hai cầu thủ là tiền vệ Lê Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài không nằm không kế hoạch của HLV Park Hang-seo cho trận đấu tiếp đón Australia

Sáng nay, 4/9, họ đã nói lời chia tay đội tuyển để trở về địa phương.

Đội tuyển chào đón sự gia nhập trở lại của 4 cầu thủ là trung vệ Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Trần Minh Vương và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng.

Trong 4 cầu thủ này, Tiến Dũng và Minh Vương không kịp hồi phục chấn thương nên lỡ chuyến đến làm khách trên sân Ả rập Xê út, trong khi Việt Anh và Văn Hoàng không có tên trong danh sách rút gọn 25 cầu thủ của HLV Park Hang-seo.

Đây là kế hoạch của thầy Park sau khi kết thúc trận đấu trên sân khách gặp ĐT Ả rập Xê út tại lượt trận khai màn Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, để chuẩn bị ĐT Việt Nam tiếp đón ĐT Australia trên sân nhà.

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại khách sạn Grand Plaza, các bác sỹ đội tuyển đã tiến hành kiểm tra y tế đối với các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ đá chính trong trận gặp Ả rập Xê út.

Theo đánh giá, cho đến thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn đảm bảo đầy đủ lực lượng cần thiết cho trận gặp Australia, diễn ra vào tối ngày 7/9 tới trên SVĐQG Mỹ Đình. Riêng Tiến Dũng và Minh Vương sẽ tiếp tục được các bác sỹ theo dõi để đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Tối nay, 4/9, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở lại sân tập. BHL sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá phong độ của các cầu thủ nhằm lựa chọn ra 23 cái tên trong danh sách thi đấu chính thức trận gặp Australia.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm