MSB thay đổi địa điểm giao dịch của Chi nhánh Bắc Giang

(PLVN) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Văn bản số 1257/BGI-TTGSNH về việc chấp thuận thay đổi địa điểm MSB Chi nhánh Bắc Giang.

MSB thay đổi địa điểm giao dịch của Chi nhánh Bắc Giang

Theo đó, kể từ ngày 21/09/2020, Chi nhánh Bắc Giang của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tại địa điểm cũ: số 151 đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang; sẽ di dời đến địa điểm mới: Số 8 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

MSB trân trọng thông báo để Quý khách hàng được biết nhằm thuận tiện cho việc giao dịch và liên hệ.

Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài trên 51 tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào www.msb.com.vn hoặc liên hệ hotline (miễn phí)1800 59 9999.


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Đọc thêm