Nam bệnh nhân bị gãy “súng” vì thói quen tự bẻ

(PLVN) -Ngày 3/12, theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ cho biết ở đây đã phẫu thuật cấp cứu cho một nam bệnh nhân bị gãy dương vật do thói quen tự bẻ.

 Nam bệnh nhân L. (20 tuổi, ngụ Vĩnh Long) nhập viện do dương vật sưng to tụ máu và đau. Thanh niên này cho biết do có thói quen khi dương vật cương cứng thường cầm và bẻ để nghe tiếng kêu rắc rắc.

Nam bệnh nhân bị gãy “súng” vì thói quen tự bẻ ảnh 1
 Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật.

Trong đêm, lúc dương vật đang cương cứng, thanh niên đã dùng tay bẻ cụp dương vật xuống dưới. Khác với những lần trước, lần này dương vật bị đau nhiều, sưng phù nề và bầm tím nên được gia đình đưa đi bệnh viện. 

L. được chẩn đoán vỡ thể hang thân dương vật do tự bẻ và được chỉ định mổ cấp cứu. Sau phẫu thuật, bệnh nhân ổn định, vết thương giảm sưng đau và sẽ xuất viện trong vài ngày tới.

Bác sĩ khuyến cáo, dương vật là bộ phận khá nhạy cảm, không nên dùng lực tác động quá mạnh, nhất là khi cương cứng vì dương vật rất dễ bị gãy và gặp các tổn thương khác. Trường hợp dương vật có vấn đề thì bệnh nhân cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám kịp thời.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm