Nam diễn viên có hai vợ sống chung một nhà hòa thuận như chị em

Vợ cả ở trên, vợ hai ở tầng dưới. Kinh tế trong gia đình đều do vợ cả quản lý.

Nam diễn viên có hai vợ sống chung một nhà hòa thuận như chị em

Từ trước đến nay, báo giới đã tốn nhiều giấy mực để viết về những câu chuyện tình cảm vụng trộm của người nổi tiếng. Có các cặp đôi vì xuất hiện kẻ thứ ba mà buông tay, có những người vì vụng trộm với một người phụ nữ khác mà thân bại danh liệt.

Thế nhưng, lại có “kỳ tích” xảy ra trong làng giải trí mà ít ai biết đến. Một nam diễn viên có đồng thời hai bà vợ. Điều bất ngờ là cả hai vị hồng nhan đó đều ở chung một ngôi nhà, sống hòa thuận như chị em mà chưa hề xảy ra tranh cãi.

Nam diễn viên có hai vợ sống chung một nhà hòa thuận như chị em ảnh 1
Nam diễn viên Khấu Thế Huân

Đó chính là trường hợp của Khấu Thế Huân, sinh năm 1954. Nam diễn viên đến từ Đài Loan nổi tiếng với bộ phim Tạc dạ tinh thần và Nhất tiễn mai. Sự nghiệp của diễn xuất của Khâu Thế Huân rất phát triển. Ông còn được mệnh danh là viên minh châu lấp lánh của lịch sử phim truyền hình Đài Loan.

Năm 2000, ông đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc do Đài truyền hình Châu Á tổ chức lần thứ 7. Bộ phim truyền hình gần đây mà Khấu Thế Huân tham gia là Đại Tần trực đạo (2007) với sự thể hiện rất thành công trong vai Tần Thủy Hoàng.

Tuy nhiên, Khấu Thế Huân vẫn luôn giấu kín chuyện chuyện riêng tư. Trước công chúng, ông thường không nói quá nhiều, ít khi xuất hiện ở những sự kiện không mấy quan trọng. Điều này làm cho mọi người càng thêm tò mò về câu chuyện đằng sau nam diễn viên tài ba này.

Theo thông tin cho biết, vợ cả của Khấu Thế Huân là Thôi Dao Kỳ. Hai người là bạn học hồi tiểu học, họ dành cho nhau những tình cảm rất sâu sắc.

Nam diễn viên có hai vợ sống chung một nhà hòa thuận như chị em ảnh 2
Về Hứa Lê Đan, cô cũng thổ lộ với người tình rằng mình nguyện được bên Thế Huân mà không cần danh phận.

Bố mẹ của Dao Kỳ cũng rất quý mến Thế Huân. Năm 1982, hai bên gia đình đều đồng lòng ủng hộ cho hôn sự của đôi thanh mai trúc mã.

Khi sự nghiệp của Khâu Thế Huân vào lúc hoàng kim thì cũng là lúc ông gặp được một cô gái đẹp đến lay động lòng người Hứa Lê Đan. Thời gian vừa quen nhau, Lê Đan và Thế Huân đã dành tình cảm cho đối phương, hai người cũng rất tâm đầu ý hợp.

Không ai rõ nam diễn viên đào hoa đã nói với vợ như thế nào, nhưng cuối cùng, chính Dao Kỳ đã là người mở cửa chào đón Lê Đan về nhà sống chung.

Nam diễn viên có hai vợ sống chung một nhà hòa thuận như chị em ảnh 3
Hiện tại, nam diễn viên có 4 người con, trong đó một người con trai là Khâu Gia Thụy, cũng đang theo đuổi ngành diễn xuất.

Khâu Thế Huân trong một lần hiếm hoi có chia sẻ rằng: “Tôi là người sống rõ ràng giữa phim và đời tư, những chuyện tình yêu mãnh liệt trong phim của tôi không hề ảnh hưởng đến tình cảm ngoài đời, hơn nữa, người nhà cũng có cái nhìn rất thoáng với nghề nghiệp của tôi”. Như vậy có thể thấy, đức tính của người vợ cả Thôi Dao Kỳ đáng ngưỡng mộ đến chừng nào.

Sau khi bước chân vào nhà Khấu Thế Huân, theo thỏa thuận, Dao Kỳ sống ở tầng trên, Lê Đan sống tầng dưới. Được biết, mọi kinh tế đều do người vợ cả Dao Kỳ quản lý. Từ đó đến nay, không thấy có câu chuyện nào về việc bất hòa giữa hai bà vợ của Khấu Thế Huân.

Nam diễn viên có hai vợ sống chung một nhà hòa thuận như chị em ảnh 4
Khâu Thế Huân và vợ cả Dao Kỳ trong buổi thi đấu bóng rổ của con trai

Năm 2010, Khấu Thế Huân bị trúng gió độc, ông phải điều trị 3 tháng mới khôi phục hoàn toàn. Trong thời gian đó, hai bà vợ thay nhau chăm sóc, mong chồng mau bình phục.

Khâu Thế Huân và vợ cả Dao Kỳ trong buổi thi đấu bóng rổ của con trai

Theo Dân Việt/ Dongfang

Cùng chuyên mục

Đọc thêm