Năm nay 'cô Đẩu' lấy chồng?

NSƯT Công Lý vừa khoe ảnh hài hước trong trang phục lộng lẫy như 'cô dâu chú rể' với nghệ sĩ Thành Trung khiến nhiều người khẳng định năm nay, cô Đẩu sẽ được xuất giá.

Thay vì những buổi chầu thông thường như các năm trước, Táo Quân 2018 gây bất ngờ khi có màn thi Hoa hậu. "Cô Đẩu" Công Lý sẽ mặc đầm bồng bềnh, đầu đội vương miện lấp lánh lúc đăng quang. Thế nhưng, cũng do đi thi "không kèn không trống" mà đăng quang nên Công Lý bị khá nhiều Táo dèm pha. Thậm chí, có người còn bảo "cô Đẩu" nhan sắc xấu vẫn đạt vương miện là bởi... mua giải.

Dù màn đăng quang nhiều thị phi của "cô Đẩu" sẽ được phát sóng vào tối 30 Tết nhưng những hình ảnh hậu trường mà Công Lý chụp cùng Thành Trung khiến nhiều người háo hức và buồn cười. Nhìn ảnh, nhiều khán giả còn hiểu lầm rằng năm nay, 'cô Đẩu' sẽ được xuất giá.

Công Lý, Táo quân 2018
Không tham gia Táo quân 2018 nhưng khi vừa tới buổi ghi hình chương trình, Thành Trung đã rủ NSƯT Công Lý chụp ảnh "cô dâu chú rể"

 Công Lý, Táo quân 2018

Công Lý, Táo quân 2018

Cô Đẩu đùa rằng, 'người ta cũng phải lấy chồng chứ' khiến nhiều người đồn đoán rằng Táo Quân 2018, cô Đẩu sẽ được xuất giá

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm