Nam sinh tử vong nghi bị cậu đánh

(PLVN) - Sau nhiều ngày tích cực chữa trị, nam sinh lớp 9 đã không qua khỏi. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ngôi nhà xảy ra sự việc

Ngôi nhà xảy ra sự việc

Bà Chu Thị Thanh Thủy - Chủ tịch UBND xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, em N. H. T (học sinh lớp 9, trú thôn Bắc Thành) đã tử vong khoảng 20h, ngày 16/4. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong.

“Hiện có nhiều thông tin cho rằng cái chết của cháu T. do bị cậu đánh. Tuy nhiên chúng tôi hiện chưa nhận được thông tin gì từ cơ quan điều tra”, bà Thủy cho hay.

Trước đó, khoảng 20h ngày 12/4, người nhà phát hiện T. bị thương nên đưa vào trạm y tế xã Cẩm Dương cấp cứu trong tình trạng bị vết thương sâu ở vùng mặt, tay.Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bệnh viện đã trả về sau một ngày điều trị.

Về nguyên nhân dẫn đến sự việc, theo người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, T. bị cậu ruột là ông Ng.Tr.Đ dùng dao chém vào mặt và lấy thớt gỗ đánh vào đầu.

Trước những thông tin cho rằng là người gây ra sự việc, ông Ng.Tr.Đ, từ chối cung cấp thông tin này và cho biết mọi việc đã có công an điều tra.

Được biết, cháu T. mồ côi bố mẹ từ nhỏ, nhiều năm nay được cậu là ông Đ. nuôi nấng chăm sóc. Nạn nhân có 1 chị gái đang làm việc ở nước ngoài.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm