Nam sinh 'vạ lây' vụ cô giáo nghi quan hệ bất chính với học sinh lớp 10

(PLVN) - Vì chụp ảnh với cô giáo nghi có quan hệ bất chính với học sinh, một nam sinh tên T.C.M đang trở thành nhân vật bị "ném đá".
Vì bức ảnh chung với cô giáo mà nam sinh đang bị "vạ lây"
Vì bức ảnh chung với cô giáo mà nam sinh đang bị "vạ lây"

Liên quan đến vụ nữ giáo viên tên H (trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi, Bình Thuận) chung phòng với nam sinh trong khách sạn, một nam sinh khác đang bị vạ lây.

Trong khi học sinh liên quan đến vụ việc tên A, nhưng nam sinh tên T.C.M. (lớp trưởng 10A3, trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi) vì chụp chung với nữ giáo viên H đang bị bêu riếu trên mạng xã hội. Một số người có dã tâm “câu like” đã lập tài khoản giả mạo của M., dùng tin nhắn để phao tin đồn nhảm, dựng nên những câu chuyện bậy bạ mà trong đó, em M trở thành nhân vật chính.

Thậm chí, M. còn bị các bạn học sinh cùng khóa lớp 10 và các khóa trên dùng những từ ngữ miệt thị làm em bị sốc tâm lý nặng.

Thông tin trên báo giới, mẹ M, bà Nguyễn Thị Thu N. cho biết: “Tôi đi chợ, hay đi đâu đều bị mọi người chỉ trích và dùng những lời lẽ không hay về tôi và cháu M. Từ mấy hôm nay, cháu đã bỏ ăn và còn có ý định bỏ học và đi thật xa để trốn tránh mọi người”.

Hiện M. vẫn trong tình trạng chán chường, muốn bỏ học.

Trên trang facebook cá nhân của mình, T.C.M., liên tục đăng tải thông tin khẳng định những tin nhắn trên mạng xã hội là do người có ý đồ xấu giả Facebook M., để tạo ra những thông tin đó nhằm bôi nhọ, vu khống em. 

M và gia đình đang thu thập chứng cứ những người đăng tải hình ảnh, thông tin không đúng sự thật để trình báo cơ quan công an, đề nghị làm rõ và xử lý.

Đọc thêm