Cô giáo chung phòng với nam sinh bị tạm đình chỉ công tác

(PLVN) -Sở GD&ĐT Bình Thuận vừa ra quyết định tạm đình chỉ một nữ giáo viên THPT trên địa bàn thị xã La Gi để làm rõ thông tin cô giáo ở chung phòng với nam sinh trong khách sạn.

Ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở Giáo dục - đào tạo tỉnh Bình Thuận, cho hay, đã yêu cầu một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi tạm đình chỉ công tác giảng dạy, bố trí công tác khác cho cô giáo H. để chờ kết quả xác minh của cơ quan công an.

Nữ giáo viên H. bị tố có quan hệ tình cảm trái đạo đức, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự với nam sinh do cô này phụ trách dạy dỗ. 

Thông tin ban đầu từ chồng cô H., khoảng cuối năm 2018, cô giáo H. có nhiều biểu hiện bất thường nên anh này nghi ngờ và theo dõi.

Người chồng phát hiện vợ mình có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi. Anh này đã yêu cầu vợ chấm dứt ngay mối quan hệ này nhưng cô H. vẫn không dừng.

Cuối tháng 12/2018, người chồng đã bắt quả tang cô H. cùng học trò đang ở trong khách sạn tại thị xã La Gi.

Sau khi bắt quả tang, người chồng đã liên lạc với phụ huynh của nam học sinh để đối chất. Sau đó, cả hai gia đình đã đến trường cấp 3 nơi cô giáo này đang dạy học, yêu cầu hiệu trưởng chỉ đạo cô giáo viết cam kết. Hiện nay, cô giáo này bỏ về ở nhà mẹ ruột của mình.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm