Nam thanh niên đột nhập vào nhà vệ sinh nữ trường đại học

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một nam thanh niên đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của trường Quản trị và Kinh doanh (Đại học Quốc gia Hà Nội) quay lén.

Kẻ lạ mặt đã bỏ chạy khi các nữ sinh hô hoán.

Kẻ lạ mặt đã bỏ chạy khi các nữ sinh hô hoán.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một nữ sinh đang giằng co với một thanh niên lạ mặt trong nhà vệ sinh nữ. Theo lời kể của một số sinh viên, người này đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của trường và có "hành động biến thái". Quá hoảng hốt, nữ sinh vội hô hoán, đồng thời giữ người này lại, nhưng kẻ lạ mặt đã vùng bỏ chạy.

Nguyễn Lan, sinh viên năm nhất, trường Quản trị và Kinh doanh (Đại học Quốc gia Hà Nội) cho biết sự việc xảy ra trong giờ ra chơi. Hôm đó, chỉ có hai lớp của sinh viên năm thứ nhất học tại khu vực này. Khi nghe thấy tiếng hét lớn "có biến thái" từ phía nhà vệ sinh nữ, lúc đầu Lan còn nghĩ đây là trò đùa. Đến khi có thêm tiếng hô hoán, nữ sinh và nhiều bạn khác chạy ra hiện trường.

"Lúc đó, bọn em hoảng hốt chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Một bạn túm được tay của kẻ lạ mặt nhưng hắn vùng ra và chạy thoát. Nhiều bạn nữ khóc vì sợ", Lan kể lại.

Ngay sau đó, các nữ sinh đã báo cáo sự việc lên Ban giám hiệu nhà trường Trường Quản trị và Kinh doanh.

Ông Hoàng Minh Thắng, Trưởng phòng Hành chính, Trường Quản trị và Kinh doanh cho hay, nhà trường đã nắm được thông tin sự việc, đồng thời cũng kịp thời động viên, trấn an tinh thần của sinh viên.

Ông Thắng cho biết, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi. Đối tượng lạ mặt này đã trà trộn vào trong trường nhằm mục đích quay lén nữ sinh. Khi phát hiện ra, nữ sinh đã hô hoán, do đó may mắn chưa có sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

“Thực tế, nhà trường vẫn có hệ thống camera giám sát đầy đủ ở các khu nhà. Ngoài ra, trường cũng có bảo vệ ở các vòng trong, vòng ngoài. Thông thường, trường sẽ có hệ thống nhận diện khuôn mặt sinh viên để điểm danh chặt chẽ. Tuy nhiên, trong thời gian COVID-19, tất cả sinh viên đều đeo khẩu trang kín khi vào trường. Lợi dụng điều này, đối tượng xấu đã lẻn vào trong”, ông Thắng nói.

Ngay sau đó, Trường Quản trị và Kinh doanh đã trình báo sự việc với cơ quan công an, đồng thời lập tức có hoạt động tuyên truyền tới các sinh viên để có thể xử lý trong những tình huống xảy ra tương tự.

Lan cho biết, sau khi phản ánh sự việc, trường đã lắp thêm camera ở hành lang, lực lượng bảo vệ cũng đi kiểm tra thường xuyên hơn trong các buổi học.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm