Nam thanh niên sợ bị đánh trượt chân rơi từ tầng 4 tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sợ bị nhóm đối thủ đánh, nam thanh niên trèo qua cửa sổ căn hộ ở tầng 4 để chạy trốn thì trượt chân rơi xuống vườn rau, tử vong.

Công an khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

Công an khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

Chiều 15/6, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, đang điều tra, xử lý nhóm thanh thiếu niên gây gổ, đánh nhau dẫn đến cái chết của anh Trần Văn Tâm (SN 2003, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu), do rơi lầu 4 của căn hộ cho thuê trong lúc chạy trốn.

Theo điều tra ban đầu, Hồ Nguyên Th. (SN 2005, ngụ phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu) và Trần Ngô Ái V. (SN 2003, ngụ thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) không chấp nhận chuyện bạn cùng phòng là Nguyễn Hoàng Ly N. (SN 2005, ngụ phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) hay dẫn các bạn nam về ngủ chung tại căn hộ cho thuê The Rabbit House nên quyết định tách ra ở riêng.

Khoảng 13h30 chiều 11/6, V, Th dọn đồ để chuyển đi thì xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với N, sau đó V và Th bỏ đi. Đến 14h cùng ngày, V và Th quay lại phòng để tiếp tục dọn đồ thì bị Tâm và 5 nam thanh niên khác là bạn của N lớn tiếng thách thức, đe dọa.

Nam thanh niên sợ bị đánh trượt chân rơi từ tầng 4 tử vong ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân Trần Văn Tâm.

Lúc này, V liền gọi điện cầu cứu 5 người bạn khác đến ứng cứu. Khi thấy nhóm bạn đã đến, V tát thẳng vào mặt N, đồng thời dùng dao kề cổ, đe dọa. Sau đó, 2 nhóm thanh niên đã dùng gậy ba trắc, điếu cày lao vào ẩu đả. Đến khi bị người dân dọa báo công an, nhóm của N mới tạm thời rút lui.

Tối cùng ngày, nhóm V tiếp tục rủ thêm gần 10 người nữa, quay lại căn hộ cho thuê để trả thù nhóm N. Thời điểm này, chỉ có Trần Văn Tâm và Nguyễn Quang Đ. (SN 2004, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) và 4 thanh niên khác đều là bạn của N đang ở trong phòng.

Do lúc này không thấy N nên V yêu cầu tất cả không được rời phòng, chờ N về để "tính sổ". Khoảng 30 phút sau, 3 thanh niên thuộc nhóm V cầm theo hung khí xông lên phòng đánh nhóm của N.

Sợ bị nhóm của V đánh, Tâm cùng Đ liền trèo qua cửa sổ ra ngoài, đi trên tấm lam phía sau tầng 4 để thoát thân. Tuy nhiên, không may Tâm bị trượt chân rơi từ tầng 4 xuống vườn rau. Còn Đ sau khi xuống dưới không thấy bạn mình nên chạy vào một khách sạn để trốn. Đến sáng 12/6, người dân phát hiện Tâm tử vong trong vườn rau.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân Tâm tử vong do tự ngã từ tầng 4 xuống đất, không có dấu hiệu bị tác động ngoại lực vào cơ thể. Do đó, vụ việc trên chỉ có dấu hiệu của hành vi "Cố ý gây thương tích".

Công an quận Sơn Trà đang tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm