Nấm Thuần Việt: Bí quyết vàng khơi nguồn sức khỏe

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với tâm niệm sức khỏe là khởi nguồn của hạnh phúc, bằng tình thương, trách nhiệm với xã hội và con người, Nấm Thuần Việt ra đời với mong muốn đem đến cho cộng đồng những sản phẩm an toàn nhất, chất lượng tốt nhất và dược chất cao nhất.

Trên chặng đường Nấm Thuần Việt đã đi, mỗi cột mốc là một niềm tự hào, mỗi bước tiến là sự kết tinh của bao nỗ lực và tâm huyết của người sáng lập – doanh nhân Nguyễn Lan Hương.

Nấm Thuần Việt: Bí quyết vàng khơi nguồn sức khỏe ảnh 1

Doanh nhân Nguyễn Lan Hương

Mối duyên lành với Đông Trùng Hạ Thảo

Xuất phát điểm từ ngành sư phạm nhưng chị Nguyễn Lan Hương lại chạm ngõ kinh doanh Đông trùng Hạ thảo cũng bởi chữ duyên. Khi ông xã không may mắc căn bệnh ung thư, chị đã không ngừng tìm tòi các phương pháp và dược phẩm hỗ trợ chữa bệnh cho chồng, một trong số đó là sử dụng Đông trùng Hạ thảo. Điều bất ngờ là sau một quá trình dùng Đông trùng Hạ thảo kết hợp với các phương pháp trị liệu thực dưỡng và lối sống lành mạnh, khoa học, căn bệnh của ông xã chị đã gần như được điều trị dứt điểm mà không cần can thiệp các phương pháp hóa trị, xạ trị gây nhiều tổn hại và tác dụng phụ cho cơ thể.

Đã từng đồng hành cũng chồng trải qua ốm đau, bạo bệnh, hơn ai hết chị hiểu được sức khỏe quan trọng đến mức nào. Nó được ví như “vàng”, là “khởi nguồn hạnh phúc” và là yếu tố không thể thiếu để mỗi người có thể sống an nhiên, hạnh phúc. Tận mắt nhận thấy công dụng thần kỳ của loại thảo dược quý này đối với sức khỏe con người, đặc biệt là những bệnh nhân ung thư trong khi không phải người bệnh hay người nhà bệnh nhân nào cũng biết đến và hiểu hết về đông dược của các sản phẩm thảo dược Đông y tự nhiên như Đông trùng Hạ thảo nên chị Lan Hương đã nuôi ý tưởng tạo ra loại Đông trùng Hạ thảo chất lượng tốt nhất, có giá trị chăm sóc sức khỏe cao, giúp càng nhiều người được khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Nấm Thuần Việt: Bí quyết vàng khơi nguồn sức khỏe ảnh 2

Trước khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch này, chị Lan Hương đã dành nhiều thời gian tìm kiếm các tài liệu nghiên cứu khoa học về Đông trùng Hạ thảo bên Tây Tạng để cho ra kết quả vượt trội, gần gũi hơn với tự nhiên. Từ đó, chị hiểu được chất lượng của sản phẩm cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Giống, công nghệ nuôi cấy, môi trường và nguồn nguyên liệu hữu cơ tự nhiên… Phải mất hơn 2 năm nghiên cứu về tất cả các vấn đề liên quan đến Đông Trùng Hạ Thảo, đến năm 2019 chị và các cộng sự mới chính thức thành lập thương hiệu Nấm Thuần Việt.

Để nuôi cấy thành công Đông trùng Hạ thảo chất lượng vượt trội, chị Nguyễn Lan Hương cũng trải qua lắm nhọc nhằn. Nhưng “khi Tâm khởi thì trùng trùng Duyên khởi”, dù vấp phải vô vàn khó khăn song bằng tâm huyết và đam mê lớn lao, chị cùng đội ngũ của mình vẫn luôn đặt trọn nhiệt huyết vào mỗi công đoạn nghiên cứu và lai tạo vì một sứ mệnh chung: Bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt!

Tin vào luật Nhân – Quả và tâm niệm triết lý “gieo nhân nào, gặt quả đấy”, doanh nhân Nguyễn Lan Hương luôn tin rằng việc nuôi cấy và phát triển Đông trùng Hạ thảo mang đến lợi ích cho xã hội là gieo nhân lành nên trước sau cũng sẽ có trái ngọt. Chị đã đúng khi sau nhiều giai đoạn nghiên cứu, chị cùng đội ngũ đã đúc kết và hoàn thiện quy trình nuôi cấy, lai tạo giống Đông trùng Hạ thảo với hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội và chất lượng luôn ổn định.

Kết quả phân tích thành phần cordycepin - hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông trùng Hạ thảo trong sản phẩm của Nấm Thuần Việt hoàn toàn vượt trội so với các mẫu Đông trùng Hạ thảo trong sản phẩm tương tự trên thị trường, giúp phát huy tối đa hiệu quả trong quá trình sử dụng và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Khát vọng Đông Trùng thương hiệu Việt

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu Đông trùng Hạ thảo khác nhau, với “thượng vàng hạ cám” từ loại giá rẻ như rau cho tới cả tỷ đồng. Vì vậy làm thế nào để khẳng định thương hiệu và phổ biến rộng rãi đến người tiêu dùng, để người dùng được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn, hiệu quả luôn là nỗi trăn trở lớn của doanh nhân Lan Hương.

Song luôn vững niềm tin rằng không gì khác ngoài sản phẩm chất lượng sẽ chinh phục được khách hàng và đẩy lùi những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường, tất cả các sản phẩm của Nấm Thuần Việt đều được chú trọng vào chất lượng, không ngừng được nghiên cứu và hoàn thiện để tạo dựng giá trị, niềm tin.

Người ta hay nói rằng “phi thương bất phú” có nghĩa là không kinh doanh không thể giàu được. Nói như vậy phải chăng mục đích của kinh doanh là chỉ để làm giàu? Với chị Lan Hương, điều này không hoàn toàn đúng. Mục đích đến với kinh doanh của chị còn lớn lao hơn, nhân văn và ý nghĩa hơn rất nhiều. Đó là có thể giúp ích cho đời, cho những hoàn cảnh bệnh nhân hiểm nghèo cơ hội sử dụng loại thần dược này để bồi bổ và chăm sóc sức khỏe đồng thời giúp mỗi người tăng sức đề kháng để phòng bệnh tật, chống sự xâm nhập của virus và tái tạo tế bào giúp trẻ hóa cơ thể.

Nấm Thuần Việt: Bí quyết vàng khơi nguồn sức khỏe ảnh 3

Bất kỳ ai khi mắc bệnh, điều duy nhất họ muốn là sức khỏe chứ không phải tiền bạc hay những thứ vật chất ngoài thân khác. Chính vì thế, bên cạnh việc tạo ra sản phẩm Đông trùng Hạ thảo chất lượng vượt trội, nữ doanh nhân Nguyễn Lan Hương cũng luôn nhiệt thành chia sẻ những lo lắng về sức khỏe với khách hàng, thông qua đó đưa ra những lời khuyên, những giải pháp, kiến thức sức khỏe hữu ích giúp mọi người tự bảo vệ sức khỏe và có những liệu pháp chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả, đúng đắn nhất.

Không ít khách hàng đã tìm đến chị với mong muốn được chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm và thậm chí cả cảm xúc vui buồn để hướng tới mục đích chung là chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân ung thư. Một tâm nguyện lớn của chị Lan Hương trong tương lai đó là nếu công ty lớn mạnh, chị sẽ thành lập một quỹ dành riêng cho người bệnh ung thư.

Thực tế, ngay từ ngày thành lập, Nấm Thuần Việt đã có những hỗ trợ cho người bệnh ung thư như bán sản phẩm với giá thành gốc, không lợi nhuận song mục tiêu của chị Lan Hương còn lớn hơn, tham vọng phủ sóng rộng khắp hơn để nhiều người được biết tới và tiếp cận với sản phẩm chăm sóc sức khỏe thực sự chất lượng, đặc biệt là trong hoàn cảnh sức khỏe con người đang đối mặt với nhiều mối nguy hơn và dịch bệnh ngày càng phức tạp, nguy hiểm hơn.

Dù con đường phát triển phía trước còn nhiều khó khăn, song doanh nhân Nguyễn Lan Hương cùng Nấm Thuần Việt vẫn luôn cam kết với sứ mệnh và giá trị của mình, tâm huyết vì một thương hiệu phát triển bền vững trong ngành dược liệu Việt.

Kết quả phân tích thành phần cordycepin - hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông trùng Hạ thảo trong sản phẩm của Nấm Thuần Việt hoàn toàn vượt trội so với các mẫu Đông trùng Hạ thảo trong sản phẩm tương tự trên thị trường, giúp phát huy tối đa hiệu quả trong quá trình sử dụng và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Cùng chuyên mục
Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần trên nền tảng AI hỗ trợ mọi người sống cân bằng

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần trên nền tảng AI hỗ trợ mọi người sống cân bằng

(PLVN) - Với tên gọi “Sức Khỏe Tinh Thần”, tính năng Pulse kỳ vọng sẽ giúp mọi người nhận thức tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, cũng như biết cách để chăm sóc sức khỏe tinh thần tốt hơn với công nghệ AI được cá nhân hóa, giúp mỗi người tìm ra phương pháp hướng tới cuộc sống cân bằng, tích cực, khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Đọc thêm