Nạn nhân của vụ án “phòng chat thứ N” lên tiếng: “Tôi muốn anh ta bị kết án tử hình“

(PLVN) - Theo báo chí Hàn Quốc, mới đây, một người phụ nữ là nạn nhân trong vụ án "Phòng chat thứ N" đang gây rúng động dư luận đã đứng ra lên tiếng và chia sẻ về những gì mà bản thân phải chịu đựng dưới bàn tay của ác quỷ Cho Joo Bin.

Nạn nhân của vụ án “phòng chat thứ N” lên tiếng: “Tôi muốn anh ta bị kết án tử hình“

Qua truyền thông, cô chia sẻ khoảng thời gian kinh khủng và đau đớn ấy đã khiến cô bị tổn thương nặng nề cả về thể xác lẫn tinh thần, nhưng so với việc bị hành hạ và tra tấn về thể xác thì chấn thương tâm lý còn nặng nề hơn nhiều. Cô không thể ngủ, cũng không ăn uống được bất cứ thứ gì, chứng bệnh trầm cảm và rối loạn lưỡng cực cùng lúc dày vò cô. Thậm chí có lúc cô còn không dám bước chân ra khỏi nhà vì luôn có cảm giác bản thân đang bị theo dõi. "Tôi không muốn bất kỳ ai chú ý đến mình khi ra ngoài, vậy nên lúc nào cũng "bọc" bản thân lại kín mít, kể cả mùa hè cũng luôn như vậy."

Nạn nhân nói, khi nghe về việc những video khiêu dâm được chia sẻ bất hợp pháp này còn công khai cả tên, số điện thoại, địa chỉ của nhân vật nữ, chỉ cần người nào xem được video của cô sẽ ngay lập tức biết mặt mũi cô ra làm sao, rốt cuộc cô là ai,... Những điều này đã khiến cô luôn phải sống trong run rẩy và sợ hãi, vài tuần sau đó cô đã phải đổi số điện thoại, thậm chí là chuyển nhà.

Kết quả hình ảnh cho cho joo bin

Khi truyền thông và báo chí công bố thông tin cá nhân của nghi phạm Cho Joo Bin, đề cập đến việc thời đại học anh ta từng viết báo cáo với tư cách và dưới góc nhìn của một nhà báo với nội dung về việc các trường đại học nên tăng cường an toàn cho sinh viên, hai tay cô run rẩy trong vô thức khi đọc được những tin tức này.

"Tôi cảm thấy vô cùng phẫn nộ khi một người như anh ta lại giả vờ như một người tốt. Rõ ràng khi anh ta đăng tải video khiêu dâm của những đứa trẻ thậm chí chưa thành niên rồi còn đe doạ họ chính là đã huỷ hoại cả cuộc sống của một người."

"Tôi thậm chí vẫn còn bị ám ảnh và nghĩ về tất cả những điều này ngay cả trong mơ, tôi rất sợ nếu một ngày ngộ nhỡ video lộ ra ngoài thì chuyện gì sẽ xảy ra, tôi rất sợ sẽ có hàng nghìn tin nhắn liên tục gửi đến SNS của tôi."

Khi người dẫn chương trình của đài CBS nhắc đến việc luật pháp Hàn Quốc xử phạt các tội phạm tình dục trên internet còn nhẹ tay và hỏi nạn nhân rằng liệu cô muốn Cho Joo Bin sẽ phải chịu sự trừng phạt như thế nào, cô nói "Tôi muốn anh ta bị kết án tử hình, bởi không có cách nào chắc chắn được anh ta sẽ hối cải về tội ác của mình sau khi ra tù."

Nạn nhân cũng hy vọng các nạn nhân khác có thể ra mặt và tiết lộ về hành vi ác quỷ của Cho Joo Bin để hắn ta bị kết án lại và chịu sự trừng phạt thích đáng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm