Nâng cao bản lĩnh chính trị của đội ngũ nhà báo trẻ

(PLVN) -Chiều 19/6, Đoàn khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Hội thảo Nâng cao bản lĩnh chính trị của đội ngũ nhà báo trẻ. Hội thảo đã thu hút sự tham gia đông đảo của đội ngũ cán bộ đoàn các cơ sở đoàn trực thuộc, các nhà báo trẻ của các cơ sở đoàn trực thuộc.

Nâng cao bản lĩnh chính trị của đội ngũ nhà báo trẻ

Chủ trì Hội thảo có ông Lê Quốc Minh, Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN); bà Nguyễn Hồng Hạnh, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ thông tấn, TTXVN; đồng chí Bùi Hoàng Tùng, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Lê Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên TTXVN.

Tại Hội thảo, các đoàn viên, thanh niên, các nhà báo đã tập trung trao đổi thảo luận về vấn đề bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, trách nhiệm công dân và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhà báo trẻ Khối các cơ quan Trung ương. Các giải pháp nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị của nhà báo trẻ trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, trong nhận diện và đấu tranh với thông tin xấu, bịa đặt. Từ đó đặt ra các yêu cầu chủ động học tập, tiếp cận và làm chủ các phương tiện truyền thông mới đối với nhà báo trẻ trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và mạng xã hội. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm