Ngắm “Vào hạ” của hai hoạ sỹ trẻ

(PLO) -Triển lãm  "Vào hạ" của 2 họa sĩ Nguyễn Thành Long và Nguyễn Đức Hiếu sẽ khai mạc vào lúc 17 giờ, ngày 10 tháng 6 năm 2016 tại Nhà triển lãm Hội Mỹ thuật Việt Nam số 16 phố Ngô Quyền,Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Nắng (sơn dầu 70cmX90cm)

Nắng (sơn dầu 70cmX90cm)

Triển lãm giới thiệu đến công chúng nhiều tác phẩm của hai tác giả với các chất liệu sử dụng bao gồm: Sơn dầu, Sơn mài,… Đề tài triển lãm tranh lần này là về thiên nhiên, con người khi vào hạ.

Ngắm “Vào hạ” của hai hoạ sỹ trẻ ảnh 1
Xóm nghèo bên sông (sơn mài 120cmX240cm) của hoạ sỹ Nguyễn Thành Long 

Họa sĩ Nguyễn Đức Hiếu sinh năm 1977 tại Hải Phòng, học nghệ thuật tại Trường Đại học nghệ thuật Trung ương. Hoạ sỹ Nguyễn Đức Hiếu đã tham gia nhiều triển lãm trong và ngoài nước như: Triển lãm tại Kula Lumpur (Malaysia), Triển lãm “Vào hạ” tại Hà Nội. Anh cũng tham gia vẽ tranh cho các cơ quan báo chí và Tổ chức Phi Chính phủ..., có tranh sưu tập trong nước và quốc tế như: Malaysia, Pháp. Studio: Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

Họa sĩ Nguyễn Thành Long, sinh năm 1978 tại Bắc Giang. Anh học nghệ thuật tại Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. Anh đã có nhiều triển lãm thu hút sự chú ý của người xem trong và ngoài nước như: Triển lãm “Mùa thu” và in sách tại Hà Nội; Triển lãm tại Gallery Nam Sơn; Triển lãm tại khách sạn HaNoi Opera. Triển lãm tại Ba Lan; Triển lãm và in sách tại Italia; Triển lãm cá nhân tại Gallery 45 Tràng Tiền Hà Nội và tới đây là Triển lãm “Vào hạ” tại Hà Nội.

Hoạ sỹ Nguyễn Thành Long cũng có nhiều tranh sưu tập trong nước và quốc tế như: Malaysia, Italia, Ba Lan, Thụy Sĩ. Hiện anh có Studio tại Tổ 19, Cụm 3, Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

Đặc biệt, hoạ sỹ Nguyễn Thành Long còn gây dấu ấn với nhiều ấn phẩm được trình bày độc đáo, hấp dẫn của Báo Pháp luật Việt Nam.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày mùng 10 đến 24/6/2016.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm