Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên hỗn chiến bằng đao, kiếm...

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) vừa phát hiện và ngăn chặn kịp thời 2 nhóm thanh thiếu niên trên địa bàn chuẩn bị hung khí để hỗn chiến.

Nhóm côn đồ nhí khai nhận vụ việc tại công an.

Nhóm côn đồ nhí khai nhận vụ việc tại công an.

Chiều 9/6, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cẩm Lệ, phối hợp với Công an phường Hòa Xuân tiến hành kiểm tra và phát hiện tại nhà của N.T.P. (14 tuổi, ngụ phường Hòa Xuân) cất giấu 7 cây “3 chĩa”, 2 dao phóng dài gần 2m.

Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên hỗn chiến bằng đao, kiếm... ảnh 1

Các đối tượng cùng số hung khí tại nhà của N.T.P. bị thu giữ.

Tại cơ quan điều tra, P. khai nhận có chơi với nhóm “Tân Lệ Thiên” gần 20 người. Một thành viên trong nhóm mâu thuẫn với 1 nhóm côn đồ khác có tên “Thiên Đường”, P. đứng ra nhận chuẩn bị, chế tạo các hung khí cho cả nhóm để "huyết chiến" với đối thủ.

Công an quận Cẩm Lệ phối hợp với Công an phường Hòa Thọ Đông tiếp tục kiểm tra nhà của LVH (16 tuổi, ngụ phường Hòa Thọ Đông), thu giữ 3 cây đao tự tạo, 4 cây kiếm, 1 con dao, 2 gậy bóng chày.

Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên hỗn chiến bằng đao, kiếm... ảnh 2

Nhóm "Thiên Đường” cùng tang vật.

H. khai nhóm của mình gồm hơn 10 thành viên, phần lớn đều đã bỏ học. Thanh niên này là "quản kho", nhận nhiệm vụ giữ hộ số hung khí trên từ 1 người trong nhóm để đề phòng khi có mâu thuẫn đem ra sử dụng.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục triệu tập các đối tượng liên quan còn lại của 2 nhóm côn đồ nhí này để điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm