Vào khoảng cuối thu đầu đông hàng năm, khi tiết trời chuyển mình sang lạnh giá, hạt dẻ miền Bắc bắt đầu chín rộ. Hạt dẻ được luộc, rang hoặc nướng đều thơm ngon, là món ăn khoái khẩu của nhiều người.
Để “biến” thức quà dân dã ấy thành nguyên liệu cho thức uống mới, ToCoToCo đã áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe, hạt dẻ ToCoToCo lựa chọn phải được trồng tại Cao Bằng, cho sản lượng và chất lượng cao nhất.
Hạt dẻ bổ sung cho cơ thể nhiều Vitamin C – tăng cường sức đề kháng, đặc biệt giàu chất chống oxy hóa giúp chống lão hóa da và tốt cho tim mạch. Bên cạnh đó, hạt dẻ có thể giúp giảm bớt căng thẳng nhờ sự hiện diện của chất chống stress.
|
Hạt dẻ đặc sản Cao Bằng, một tinh hoa của Nông sản Việt. |
Sản phẩm mới của ToCoToCo còn có Socola - thực phẩm vàng cho sức khỏe. Socola giàu Polyphenol giúp giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ, tăng tuần hoàn máu lên não.
Hoạt chất Polyphenol trong Socola còn có tác động lợi ích đáng kể cho làn da. Khi sử dụng chất này trong thời gian dài đã được chứng minh giúp chống nắng, tăng lưu thông máu trên da, cải thiện kết cấu bề mặt và tăng hydrat hóa cho da của bạn.
Cả hai nguyên liệu này đều vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn vào mùa đông. Trong tiết trời cuối năm này, nhấp một ngụm Choco Creamcake Hạt Dẻ nhà ToCoToCo sẽ đem đến cho bạn một cảm giác “trọn vị hạnh phúc”.
|
Sản phẩm mới mùa lễ hội của ToCoToCo có giá dùng thử chỉ 39K. |
Đắm chìm trong hương vị socola ngây ngất, kết hợp hoàn hảo cùng lớp kem trứng và hạt dẻ Cao Bằng bùi bùi, Choco Creamcake Hạt Dẻ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm vui vẻ ngọt ngào, tô điểm cho một mùa lễ hội cuối năm tràn đầy ấm áp và rực rỡ.
Sản phẩm vừa được ra mắt, đã bổ sung vào bộ sưu tập dòng thức uống tinh hoa nông sản Việt đồ sộ của nhà ToCoToCo. Với mong muốn đem đến thức uống đậm chất riêng, thơm ngon khó cưỡng, Choco Creamcake Hạt Dẻ của ToCoToCo chắc chắn sẽ không làm phụ lòng tín đồ trà sữa.