Ngày nào thầy Park cũng gọi điện về Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh cho biết, ngày nào huấn luyện viên Park Hang-seo cũng gọi điện về Hà Nội để quán xuyến việc tập luyện của đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam luôn giữ được tinh thần thoải mái và hướng đến những trận tiếp theo để cố gắng hoàn thành mục tiêu.

Đội tuyển Việt Nam luôn giữ được tinh thần thoải mái và hướng đến những trận tiếp theo để cố gắng hoàn thành mục tiêu.

Đỗ Thanh Thịnh cho biết: "Trong các buổi tập gần đây, cá nhân tôi và toàn đội rất thoải mái và luôn tập trung hoàn thành các giáo án ban huấn luyện đưa ra. Toàn đội đang tập kỹ chiến thuật rất tốt. Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một khối thống nhất.

Tuy huấn luyện viên (HLV) Park đang bận dẫn dắt đội tuyển (ĐT) U23 nhưng thông qua Ban huấn luyện, thầy luôn điện thoại về và căn dặn từng cầu thủ".

Nói về không khí tập luyện để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới với Nhật Bản và Ả Rập Xê-út rất quan trọng và khó khăn, Thanh Thịnh chia sẻ thêm: "Tuy hai đối thủ rất mạnh nhưng toàn đội đang được Ban huấn luyện chuẩn bị kỹ về đấu pháp, tinh thần và từng cầu thủ đều sẵn sàng và tự tin nhập cuộc với mục tiêu và quyết tâm có điểm số.

Hiện Thanh Thịnh chưa được ra sân ở đội hình chính thức ở vị trí hậu vệ biên trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam. Với một vị trí yêu cầu rất cao sự cơ động, cơ hội để Thanh Thịnh được ra sân ở đội hình chính thức là rất khó, nhưng không vì thế mà anh nản chí: "Mục tiêu của tôi tập luyện tốt nhất có thể. Nếu được HLV trao cơ hội tôi sẽ cố gắng hết khả năng". Thanh Thịnh chia sẻ.

Ngày nào thầy Park cũng gọi điện về Việt Nam ảnh 1

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh: “Chúng tôi đang hướng đến những trận đấu tiếp theo”.

Ở lần hội quân này, bên cạnh lực lượng các cầu thủ góp mặt trong 2 trận sân khách gặp đội tuyển Trung Quốc và Oman vừa qua, đội tuyển cũng có sự trở lại của thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Thanh Thịnh và tiền vệ Trần Minh Vương.

2 sự thiếu vắng đáng tiếc nhất đối với đội tuyển Việt Nam là thủ môn Đặng Văn Lâm (đang điều trị chấn thương vai) và hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng (đang điều trị thoát vị đĩa đệm).

Hiện tại, HLV trưởng Park Hang-seo đang dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu Vòng loại U23 châu Á 2022 nên Trợ lý HLV trưởng Lee Young-jin được giao nhiệm vụ quán xuyến công việc chuyên môn tại đội tuyển Việt Nam.

Sau khi kết thúc Vòng loại U23 châu Á 2022, HLV trưởng Park Hang-seo sẽ trở về nước vào ngày 4/11 để trực tiếp chỉ đạo công tác huấn luyện đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Nhật Bản và gặp ĐT Ả Rập Xê-út.

ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Nhật Bản ngày 11/11 và tiếp đó là trận tái đấu với đội tuyển Ả Rập Xê-út ngày 16/11 trên Sân vận động Mỹ Đình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm