Nghệ sĩ gây quỹ hỗ trợ gia đình Vân Quang Long; Phim 'Cậu Vàng' rút khỏi rạp chiếu, lỗ hơn 20 tỷ đồng

(PLVN) - Nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ gia đình Vân Quang Long; phim điện ảnh "Cậu Vàng" rút khỏi rạp chiếu, lỗ hơn 20 tỷ đồng; Thiều Bảo Trâm khoe nhan sắc nhẹ nhàng giữa ồn ào tình cảm...

Nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ gia đình Vân Quang Long

Tối 24/1, đông đảo các nghệ sĩ cùng xuất hiện ở phòng trà ở quận 1, TP HCM với mục đích tạo nên một sự kiện âm nhạc gây quỹ, gom góp tiền hỗ trợ cho gia đình Vân Quang Long. Bởi lẽ, Vân Quang Long là trụ cột chính của cả nhà. Anh ra đi, ba mẹ lớn tuổi và 3 con đang tuổi ăn học gặp nhiều khó khăn...

Hiếm hoi lắm mọi người mới có thể lắng nghe nhiều giọng ca một thời góp mặt trong cùng chương trình như Tuấn Hưng, Lâm Vũ, Phan Đình Tùng, Châu Gia Kiệt, Quách Tuấn Du, Lương Gia Huy... Ngoài tiền bán vé 130 triệu đồng thì mọi người tham gia đóng góp, được tổng số tiền gần 300 triệu đồng. 

Nghệ sĩ gây quỹ hỗ trợ gia đình Vân Quang Long; Phim 'Cậu Vàng' rút khỏi rạp chiếu, lỗ hơn 20 tỷ đồng ảnh 1
 Các nghệ sĩ đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ được 300 triệu đồng để hỗ trợ gia đình Vân Quang Long.

Hoạt động này của các nghệ sĩ đã nhận được nhiều sự cảm kích của gia đình Vân Quang Long và khán giả. Điều này cũng cho thấy Vân Quang Long rất được lòng mọi người nên khi anh ra đi thì ai cũng muốn làm những điều tốt đẹp cho anh.

Nghệ sĩ gây quỹ hỗ trợ gia đình Vân Quang Long; Phim 'Cậu Vàng' rút khỏi rạp chiếu, lỗ hơn 20 tỷ đồng ảnh 2
Các nghệ sỹ gửi lời cảm ơn khán giả. 

Thiều Bảo Trâm khoe nhan sắc nhẹ nhàng giữa ồn ào tình cảm

Giữa lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm giữ im lặng và không có động thái gì trên mạng xã hội. Khi sự việc bắt đầu lắng xuống, nữ ca sĩ chia sẻ những bức ảnh mới trên Instagram cá nhân. Người hâm mộ liên tục gửi những lời động viên đến Thiều Trâm.

Nghệ sĩ gây quỹ hỗ trợ gia đình Vân Quang Long; Phim 'Cậu Vàng' rút khỏi rạp chiếu, lỗ hơn 20 tỷ đồng ảnh 3
 

Khác với những bài đăng trước đó, Thiều Trâm không viết bất kỳ dòng trạng thái nào. Trong ảnh, nữ ca sĩ cũng không nở nụ cười rạng rỡ hay thể hiện phong cách ngầu của mình. Khoảnh khắc vừa xinh đẹp vừa đượm buồn của cô nàng lại làm fan yêu mến hơn.

Nghệ sĩ gây quỹ hỗ trợ gia đình Vân Quang Long; Phim 'Cậu Vàng' rút khỏi rạp chiếu, lỗ hơn 20 tỷ đồng ảnh 4
Người hâm mộ cũng gửi lời động viên đến Thiều Bảo Trâm. Sau cuộc tình tan vỡ, nữ ca sĩ xứng đáng có hạnh phúc mới hơn. Fan chờ đợi gặp Thiều Trâm ở các dự án tiếp theo. 

Phim điện ảnh "Cậu Vàng" rút khỏi rạp chiếu, lỗ hơn 20 tỷ đồng

Theo các rạp chiếu, tình trạng rạp vắng tanh, chi phí chiếu phim không đủ bù đắp chi phí vận hành là lý do khiến bộ phim lấy cảm hứng từ các tác phẩm của nhà văn Nam Cao buộc phải ngừng chiếu. 

Theo khảo sát trên Box, doanh thu của phim hiện tại chưa đến 3,5 tỷ đồng. Như vậy, so với số vốn 25 tỷ đồng đầu tư như thông tin từ nhà sản xuất, Cậu Vàng là phim Việt tiếp theo lỗ nặng khi ra rạp và vướng phải những lùm xùm hay đánh giá thiếu thiện cảm từ công chúng trong thời gian gần đây như Võ sinh đại chiến, Sám hối…

Nghệ sĩ gây quỹ hỗ trợ gia đình Vân Quang Long; Phim 'Cậu Vàng' rút khỏi rạp chiếu, lỗ hơn 20 tỷ đồng ảnh 5
 

Cậu Vàng là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Trần Vũ Thủy với kịch bản của cố NSND Bùi Cường. Tác phẩm được nhận xét là non tay, nhiều lời thoại giáo điều, cưỡng ép. Hơn nữa, bối cảnh phim và dàn cast không phù hợp với thời điểm ra đời các tác phẩm gốc của Nam Cao.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm